Cách giặt khẩu trang vải - cách khử mùi khử khuẩn khẩu trang

Thứ ba - 11/05/2021 22:29
Khẩu trang vải, khẩu trang y tế là những vật dụng cần thiết để bảo vệ cơ thể khỏi các vi khuẩn có hại.
Việc bảo quản khẩu trang đúng cách và giặt khẩu trang thường xuyên để giữ khẩu trang luôn sạch sẽ là việc cực kì cần thiết. Vậy cách giặt khẩu trang vải và cách khử mùi, khử khuẩn nhanh khẩu tranng như thế nào?

Hãy cùng nước diệt khuẩn ion kiềm Clean Shu! Shu! tìm hiểu thêm nhé.
Cách giặt khẩu trang vải - cách khử mùi khử khuẩn khẩu trang
Cách giặt khẩu trang vải - cách khử mùi khử khuẩn khẩu trang

1. Tác dụng của khẩu trang


Khẩu trang là một biện pháp bảo vệ bổ sung để giúp ngăn ngừa nguy cơ bị nhiễm và lây lan COVID-19. Chúng tạo ra một lớp hắn giúp ngăn các giọt bắn từ đường hô hấp. Đeo khẩu trang và thực hiện các hành động phòng ngừa hàng ngày ở nơi công cộng là cách chúng ta bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Vậy vệ sinh khẩu trang như thế nào, lựa chọn sản phẩm vệ sinh khẩu trang ra sao, cùng nước diệt khuẩn ion kiềm Clean Shu! Shu! tìm hiểu nhé.


2. Cách giặt khẩu trang vải - cách khử mùi, khử khuẩn nhanh khẩu trang

Clean Shu! Shu! là nước ion kiềm (hay còn được gọi là nước điện phân ion kiềm, nước điện giải) được sản xuất hoàn toàn từ NƯỚC,
với thành phần 100% nước ion kiềm, Làm sạch - DIệt khuẩn - Khử mùi cực kì hiệu quả, và hơn hết là sản phẩm vô cùng an toàn với con người, cũng như môi trường. Dưới đây là cách vệ sinh & khử mùi cho khẩu trang sử dụng nước ion kiềm Clean Shu! Shu!

Vệ sinh & khử mùi khẩu trang đơn giản và hiệu quả nhất cùng nước ion kiềm Clean! Shu! Shu!
・Xịt nước ion kiềm Clean Shu! Shu! lên bề mặt khẩu trang (mặt trong & mặt ngoài)
・Dùng giấy khô & khăn lau đi các vết bẩn bám trên khẩu trang
・Xịt lại lần nữa nếu cần thiết
・Không cần giặt lại bằng nước, nước ion kiềm Clean Shu! Shu! sẽ bay hơi như nước thông thường
 

 
Disinfection3. Những ứng dụng khác của Clean Shu! Shu!

Không những làm sạch, khử mùi, Clean Shu! Shu! cũng loại bỏ hơn 99,99% các loại vi khuẩn có hại bám trên khẩu trang, bảo vệ chúng ta khỏi những nguy cơ gây bệnh.
Tại Nhật Bản, nước ion kiềm Clean Shu! Shu! được xem là chai xịt diệt khuẩn quốc dân,
không những vệ sinh khẩu trang, vệ sinh mũ bảo hiểm, mà nước ion kiềm còn được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống hàng ngày:

・Lĩnh vực mẹ và bé: nước ion kiềm Clean Shu! Shu! được sử dụng như là nước rửa bình sữa, bình xịt vệ sinh đồ chơi cho bé, vệ sinh bàn ăn dặm, yếm ăn, thảm, bàn chải,...
・Lĩnh vực chăm sóc nhà cửa: sử dụng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! như là một cách vệ sinh lò vi sóng, vệ sinh tủ lạnh, làm sạch thớt, vệ sinh dụng cụ nấu nướng, vệ sinh bếp điện từ, vệ sinh lò vi sóng,...
・Lĩnh vực chăm sóc xe: đây là dung dịch vệ sinh nội thất xe cực kì hiểu quả với khả năng khử khuẩn, khử mùi hôi, khử mùi khói thuốc, vệ sinh mũ bảo hiểm, vệ sinh thảm,....


Các bạn có thể xem thêm công dụng của nước ion kiềm Clean Shu! Shu! tại chuyên mục Clean Shu! Shu! - Blogs
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây