Cách làm sạch mặt kính - nước diệt khuẩn ion kiềm

Thứ năm - 05/08/2021 09:09
Những vết ố vàng, vết dầu mỡ, vết thức ăn trên mặt kính là vấn đề mà các chị em thường phải xử lý, các vết ố trên mặt kính này để càng lâu sẽ càng khó tẩy sạch. Đặc biệt nó còn là tạo môi trường để các loài vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển, ảnh hưởng tới sức khỏe của cả gia đình.
Vậy các chị em đang làm sạch mặt kính như thế nào? Cách vệ sinh mặt kính và lựa chọn sản phẩm vệ sinh mặt kính ra sao?

Hôm nay nước diệt khuẩn ion kiềm Clean Shu! Shu! khám phá nhé.
cach-lam-sach-mat-kinh-nuoc-diet-khuan-ion-kiem
cach-lam-sach-mat-kinh-nuoc-diet-khuan-ion-kiem
Trước hết nước diệt khuẩn ion kiềm Clean Shu! ShUu! sẽ cùng điểm qua một số phương pháp thông thường mà chị em đang sử dụng nhé.


1. Sử dụng giấm ăn để vệ sinh bàn ăn mặt kính

Giấm là nguyên liệu mà hầu như gia đình nào cũng có. Để loại bỏ các vết dầu mỡ bám trên bàn ăn, hay các vết bẩn bám cứng trên bàn kính, bạn chỉ cần pha loãng giấm, sau đó xịt lên trên và lau đi.
Với các vết bẩn cứng đầu thì nên để giấm nguyên chất, sau khi xịt lên vết bẩn, để chừng 5- 10 phút rồi lau, các vết bẩn cứng đầu sẽ bị loại bỏ.

Nhược điểm của phương pháp làm sạch, vệ sinh mặt bàn ăn kính này đó là khá mất công sức và thời gian. Hơn nữa mùi giấm có thể bám lại trên bàn ăn sau khi vệ sinh.


2. Sử dụng nước rửa chén để vệ sinh bàn ăn mặt kính

Cho nước rửa chén vào khăn rồi lau lên mặt kính của bàn ăn. Tiến hành lau đi lau lại nhiều lần. Sau khi loại bỏ được các vết bẩn, vết dầu mỡ bám trên bàn, sử dụng nước sạch để loại bỏ bọt và các hóa chất còn dư.

Nhược điểm của phương pháp này đó là phải lau lại nhiều lần bằng nước để loại bỏ bọt và hóa chất còn dư. Nếu là bàn ăn cho bé, thì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bé như gây dị ứng da,...


Và sau đây là phương pháp vệ sinh bàn ăn mặt kính nhanh nhất, an toàn và tiện lợi nhất - sử dụng nước diệt khuẩn ion kiềm Clean Shu! Shu! (hay còn được gọi là nước tẩy rửa ion kiềm Clean Shu! Shu!)


3. Sử dụng nước diệt khuẩn ion kiềm để vệ sinh bàn ăn mặt kính

Nước tẩy rửa, diệt khuẩn ion kiềm Clean Shu! Shu! với thành phần 100% nước điện phân ion kiềm, hoàn toàn không chứa hóa chất, không tạo bọt, không tạo mùi.
Ngoài việc làm sạch bàn ăn mặt kính, không để lại vết, nước diệt khuẩn ion kiềm Clean Shu! Shu! còn có khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn có hại và khử các mùi hôi khó chịu.

Cách sử dụng nước diệt khuẩn ion kiềm Clean Shu! Shu! để vệ sinh bàn ăn mặt kính như sau:
・Dùng chai xịt khử khuẩn nước ion kiềm xịt lên khắp mặt bàn, xịt nhiều hơn vào các vết bẩn bám cứng, vết ố vàng
・Dùng khăn hoặc giấy khô lau đi
Vậy là xong, mặt kính sẽ sạch bong kin kít, không để lại vết. Hơn nữa các loại vi khuẩn thông thường như E.coli, trực mủ xanh, ...cũng bị loại bỏ sau chưa đầy 30s.
 


Một ưu điểm nữa là sản phẩm hoàn toàn từ nước, rất an toàn cho da, kể cả da em bé. Nên ba mẹ có thể yên tâm sử dụng chai xịt khử khuẩn nước ion kiềm Clean Shu! Shu! để vệ sinh bàn ăn mặt kính nhé.
Chi tiết về khả năng khử khuẩn của nước ion kiềm - kiến thức mà ai cùng cần biết


Ngoài vệ sinh bàn ăn, mặt kính, nước tẩy rửa ion kiềm Clean Shu! Shu! còn có thể dùng để:

・Ứng dụng trong lĩnh vực tẩy rửa:
nước điện phân ion kiềm có thể được sử dụng để vệ sinh nhà bếp, làm sạch thớt & dụng cụ nấu nướng, cách vệ sinh lò vi sóng, cách vệ sinh tủ lạnh, nước rửa bình sữa, vệ sinh đồ chơi trẻ con, dung dịch vệ sinh nội thất ô tô,  vệ sinh mũ bảo hiểm, vệ sinh đồng hồ đeo tay,...
Đây được mệnh danh là nước tẩy rửa ion kiềm thần kì tại Nhật Bản.

・Ứng dụng trong lĩnh vực diệt khuẩn:
Nước điện phân ion kiềm được sử dụng như chai xịt khử khuẩn, dùng để khử khuẩn đồ chơi trẻ con, khử khuẩn khu vực bếp, khử khuẩn nội thất xe, khử khuẩn mũ bảo hiểm,...Như trường hợp của nước ion kiềm Clean Shu! Shu!, các loại vi khuẩn thường gặp như vi khuẩn E.coli, vi khuẩn trực mủ xanh, vi khuẩn Salmonella,...sẽ bị tiêu diệt gần như hoàn toàn sau 30s,...Bạn có thể sử dụng nước điện phân ion kiềm như một chai xịt khử khuẩn đa năng, an toàn cho bản thân và cả gia đình.

・Ứng dụng trong lĩnh vực khử mùi: Khử mùi thuốc lá, khử mùi hôi trong bếp, khử mùi rác tươi, khử mùi trong tủ lạnh,...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây