Cập nhật tin vui mỗi ngày cùng Nước ion kiềm Clean Shu! Shu!

Thứ tư - 30/06/2021 00:10
Hàng ngày vệ sinh làm sạch nhà cửa, làm sạch đồ chơi cho con, làm sạch nội thất xe, vệ sinh mũ nón bảo hiểm, tiêu diệt vi khuẩn, đồng thời cập nhật những tin tức mới nhất, đặc biệt là các tin tức về cách phòng tránh, tiêu diệt vi khuẩn, là cách tốt nhất để chăm sóc gia đình và bảo vệ sức khỏe.
Hôm nay cùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! điểm qua tin tức mới nhất về việc nghiên cứu thành công vacxin tiêu diệt virut Corona biến thể nhé.
cùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! cập nhật thông tin chăm sóc sức khỏe mối ngày
cùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! cập nhật thông tin chăm sóc sức khỏe mối ngày
Chắc các bạn cũng như Clean Shu! Shu! đã rất quen thuộc với những lo lắng về dịch Covid -19. Tuy nhiên, trong khó khăn ắt sẽ có những may mắn và tin vui. Và tin vui mà Clean Shu! Shu! muốn chia sẻ cho các bạn hôm nay đó là việc Việt Nam đã tổng hợp thành công Thuốc kháng Virus Sars - Cov - 2.

Viện Hóa học - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu thành công phương pháp mới, hiệu quả tổng hợp thuốc kháng virus SARS-CoV-2 có tên Favipiravir trong phòng thí nghiệm.

Hiện nay, việc nghiên cứu, cấp phép, sản xuất và tiêm chủng một số loại vắc xin đã góp phần ngăn ngừa đại dịch Covid-19 hiệu quả. Tuy nhiên, do xuất hiện nhiều loại biến thể virus SARS-CoV-2 mới, nên thuốc kháng virus là yếu tố bổ sung quan trọng cho các loại vắc xin hiện có trong phòng và chống đại dịch Covid-19. 

Favipiravir là thuốc có cơ chế hoạt động tương tự như Remdesivir nhưng được sử dụng ở đường uống. Thuốc lần đầu tiên được sử dụng kháng virus SARS-CoV-2 ở Vũ Hán, Trung Quốc. Loại thuốc này cũng được chấp thuận sử dụng ở Ý, Nhật, Nga và một số nước khác.

Kết quả nghiên cứu của Viện góp phần vào nỗ lực chung của các nhà khoa học Việt Nam trong nghiên cứu thuốc, vắc xin và sinh phẩm phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Một tin rất đáng vui mừng đúng không ạ. Mỗi chúng ta, để đóng góp vào công cuộc phòng chống dịch, hãy luôn rửa tay diệt khuẩn, diệt khuẩn cho cả những đồ vật xung quanh mình, đặc biệt là trong nhà, trong bếp, quanh khu vực sinh hoạt chung của cả nhà, đặc biệt là đồ chơi, đồ dùng của các con.

Không quên tham khảo sản phẩm nước ion kiềm Clean Shu! Shu! nhé.
Clean Shu! Shu! có thể sử dụng như là một chai xịt khử khuẩn đa năng cho nhà cửa, xe cộ, vệ sinh đồ chơi cho bé,...Cực kì đa năng, an toàn và hữu dụng.

Đây là một số công dụng của nước ion kiềm Clean Shu! Shu!
? Vệ sinh ĐỒ CHƠI TRẺ EM, BÌNH SỮA, NÚM TI, GHẾ ĂN DẶM, YẾM ĂN, XE ĐẨY, THẢM, BÀN CHẢI,...
?Vệ sinh nhà cửa, làm sạch- khử mùi- diệt khuẩn: lau chùi Tủ lạnh, Lò vi sóng, Bếp điện từ, Máy hút mùi,...
? Làm sạch- khử mùi- diệt khuẩn cho dụng cụ nấu nướng như dao, thớt
? Diệt khuẩn- khử mùi quần áo (mùi mồ hôi quần áo, mùi thuốc lá)
? Vệ sinh- diệt khuẩn- khử mùi cho nội thất xe (ghế, vô lăng, táp xe, kính, trần nỉ...)

Các bạn có thể chọn cho mình sản phẩm và thiết kế phù hợp tại đây nhé: Clean Shu! Shu! Dòng sản phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây