Cùng Bố vệ sinh đồ chơi cho con bằng nước ion kiềm

Thứ năm - 10/02/2022 06:32
Bụi bẩn & vi khuẩn trong đồ chơi, gấu bông có thể làm hại đến hệ hô hấp, gây các bệnh về đường hô hấp và có những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe non nớt của trẻ nhỏ.
Hàng ngày bé của bạn tiếp xúc với rất nhiều loại đồ chơi, nguy cơ nhiễm vi khuẩn từ các loại đồ chơi có nguồn gốc từ nhựa, bông, vải là rất cao. Thế nhưng làm sao có thể làm sạch các dụng cụ và đồ chơi của trẻ mà vẫn đảm bảo an toàn cho trẻ?
Hãy cùng Bố tìm hiểu cách vệ sinh đồ chơi của bé bằng nước ion kiềm vô cùng an toàn và hiệu quả nhé!!
Cùng Bố vệ sinh đồ chơi cho con bằng nước ion kiềm
Nụ cười của con là hạnh phúc của ba mẹ & cả gia đình. Vì vậy việc lựa chọn sản phẩm phù hợp để vệ sinh, làm sạch & diệt khuẩn đồ dùng như bình sữa, bàn chải đánh răng, bát đũa,...hay vệ sinh đồ chơi cho con như gấu bông, bộ xếp hình,... là rất quan trọng.
 
wepik 2022110 211410


Tiêu chuẩn để lựa chọn sản phẩm vệ sinh đồ chơi cho trẻ là gì & tại sao nước diệt khuẩn ion kiềm Clean Shu! Shu! lại được đánh giá là dòng sản phẩm vệ sinh đồ chơi cho bé phù hợp nhất, được các ông bố và bà mẹ Nhật yêu thích?

?Clean Shu! Shu! là dòng sản phẩm đa năng- được mệnh danh là loại nước THẦN KỲ trong lĩnh vực vệ sinh tại NHẬT BẢN.
? Bằng công nghệ được cấp bằng sáng chế độc quyền tại NHẬT BẢN và MỸ, công ty CHEMICOAT cho ra đời sản phẩm TẨY RỬA- DIỆT KHUẨN- KHỬ MÙI đặc biệt THÂN THIỆN- AN TOÀN đối với con người và môi trường. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng số 1 tại Nhật Bản từ 1997 tới nay.
? CLEAN SHU! SHU! là sản phẩm hoàn toàn KHÔNG CHỨA HÓA CHẤT, KHÔNG GÂY HẠI MÔI TRƯỜNG,thành phần ?% là ION KIỀM,  được điện phân từ NƯỚC, an toàn cho tất cả mọi người từ trẻ em, người già,...
?KHÔNG TẠO BỌT 
?KHÔNG MÙI 
? KHÔNG CẦN RỬA LẠI BẰNG NƯỚC 
? KHÔNG CHỨA CỒN, KHÔNG CHỨA HÓA CHẤT

Bạn ý còn nhỏ chưa ý thức được nên thường xuyên có gì là cho vào miệng hoặc mút tay. Trẻ con sức đề kháng còn yếu rất dễ bị vi khuẩn, vi rút xâm nhập gây bệnh sốt, tiêu chảy, chân tay miệng...do các loại vi khuẩn E.coli, Salmonella, P.earuginosa... Clean Shu! Shu! thì vô cùng hiệu quả trong việc khử khuẩn, tiêu diệt đến hơn 99,99%. Kết quả này được kiểm tra & chứng nhận Trung tâm thử nghiệm Dược phẩm & Thực phẩm Nhật Bản.

Nào, hãy cùng xem, các ông bố Nhật sử dụng CLean Shu! Shu! vệ sinh đồ chơi cho con như thế nào nhé!
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây