Cùng Clean Shu! Shu! cập nhật tình hình dịch bệnh mới nhất

Thứ hai - 28/06/2021 00:57
Khi cả thế giới đang nhóm lên hi vọng dùng vắc xin để đẩy lùi Corona thì biến chủng Corona Delta lại xuất hiện. Biến chủng Delta lần đầu tiên xuất hiện tại Ấn Độ có khả năng lây lan mạnh mẽ và phá vỡ lá chắn chống dịch tại các nước Châu Á.
Cùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! điểm qua những thông tin mới nhất về dịch bệnh và cách phòng ngừa, bảo vệ bản thân, gia đình, người thân khỏi dịch bệnh cùng sản phẩm nước ion kiềm diệt khuẩn Clean Shu! Shu! nhé.
nước ion kiềm tẩy rửa - diệt khuẩn - khử mùi từ nước - 100% nước ion kiềm Clean Shu! Shu!
nước ion kiềm tẩy rửa - diệt khuẩn - khử mùi từ nước - 100% nước ion kiềm Clean Shu! Shu!
Dưới đây là thông tin mới nhất do nước ion kiềm Clean Shu! Shu! cập nhật, mời các bạn cùng theo dõi.
Khi cả thế giới đang nhóm lên hi vọng dùng vắc xin để đẩy lùi Corona thì biến chủng Corona Delta lại xuất hiện. Biến chủng Delta lần đầu tiên xuất hiện tại Ấn Độ có khả năng lây lan mạnh mẽ và phá vỡ lá chắn chống dịch tại các nước Châu Á.

Sydney, thành phố lớn nhất của Australia, đã bắt đầu phong tỏa 2 tuần từ ngày 26/6 để ngăn chặn sự bùng phát đột ngột của đại dịch Covid-19. Thành phố Saint Petersburg của Nga đã ghi nhận số người chết kỷ lục vì Covid-19.

Mặc dù chương trình tiêm chủng đã làm giảm số ca nhiễm ở một số nước giàu có, nhưng biến chủng Delta, xuất hiện lần đầu tiên ở Ấn Độ, đã làm dấy lên lo ngại rằng đại dịch có thể còn lâu mới kết thúc. Biến chủng này cho đến này đã cướp đi sinh mạng của gần 4 triệu người.

Biến chủng Delta cũng khiến số ca mắc Covid-19 tăng vọt ở Nga trong những tuần gần đây. Tại Moscow, tâm điểm của đợt bùng phát dịch mới ở Nga, biến chủng Delta chiếm 90% trong tổng số ca nhiễm mới.

Thái Lan đang phải đối mặt với đợt bùng phát Covid-19 nghiêm trọng. Nước này nhiều ngày ghi nhận hơn 2.000 ca nhiễm từ cuối tháng 4, đỉnh điểm là ngày 17/5 với 9.635 ca nhiễm, mức tăng kỷ lục kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát.

Biến chủng Delta dễ lây lan đến mức các chuyên gia cho rằng hơn 80% dân số sẽ cần phải tiêm chủng để ngăn chặn biến chủng này. Đây là mục tiêu đầy thách thức ngay cả với những nước có chương trình tiêm chủng quy mô lớn.

Israel, một trong những quốc gia có chiến dịch tiêm chủng thành công nhất thế giới, đã ghi nhận các ca nhiễm liên quan đến sự gia tăng của biến chủng, kể từ khi nước này cho phép bỏ đeo khẩu trang ở những nơi công cộng cách đây 10 ngày. Tuy nhiên, sau 4 ngày ghi nhận hơn 100 ca nhiễm mới mỗi ngày, Bộ Y tế Israel đã đảo ngược quyết định trên.

Biến chủng Delta cũng đang thúc đẩy sự gia tăng đáng báo động số ca nhiễm ở một số nước châu Phi, nơi tổng số ca nhiễm đã tăng 25% trong tuần qua. Nam Phi, quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất tại châu Phi, đã cảnh báo hôm 26/6 rằng số ca nhiễm tăng vọt liên quan đến biến chủng Delta buộc các nhà chức trách nước này phải xem xét các biện pháp hạn chế chặt chẽ hơn.

Tại Anh, biến chủng Delta lây lan nhanh chóng khiến chính phủ phải trì hoãn việc mở cửa trở lại hoàn toàn.

Tại Mỹ, biến chủng Delta được cảnh báo sẽ lây lan nhanh chóng và trở thành chủng virus vượt trội.

Thay vì chờ đợi vắc xin tất cả mọi người hãy cùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! đề cao ý thức bảo vệ bản thân và gia đình nhé. 

Clean Shu! Shu! - Nước ion kiềm điện phân hoàn toàn từ nước ☘ ☘
?Khử khuẩn 99.99%
?Không hóa chất, không màu, không mùi, không tạo bọt
?Sản phẩm lý tưởng Làm sach- Diệt khuẩn- Khử mùi
Là sản phẩm mà bất cứ gia đình nào cũng cần phải có để bảo vệ sức khỏe gia đình và bản thân.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây