Làm gì khi bé có sở thích cắn gặm đồ chơi?

Chủ nhật - 22/08/2021 09:36
Thích đưa các món đồ chơi lên ngậm cắn hay cho vào miệng là những biểu hiện bình thường của mọi đứa trẻ. Tuy vậy, ba mẹ vẫn có những lý do để lo lắng, quan ngại khi để bé vô tư ngậm đồ chơi.
Cùng nước diệt khuẩn ion kiềm Clean Shu! Shu! khám phá vấn đề này nhé.
lam-gi-khi-be-co-so-thich-can-gam-do-choi
lam-gi-khi-be-co-so-thich-can-gam-do-choi
Mỗi bé khi sinh ra đều cảm thấy thế giới xung quanh có rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn cần khám phá. Chính vì thế mà bé luôn háo hức được tìm hiểu những điều bí ẩn bằng các giác quan của mình.

Tuy nhiên, khác với người trưởng thành với các giác quan phát triển toàn diện thì với bé, miệng chính là cơ quan xúc cảm, chứa đựng nhiều dây thần kinh nhất so với các bộ phận khác trong giai đoạn đầu đời.

Thích đưa các món đồ chơi lên ngậm cắn hay cho vào miệng là những biểu hiện bình thường của mọi đứa trẻ. Tuy vậy, ba mẹ vẫn có những lý do để lo lắng, quan ngại khi để bé vô tư ngậm đồ chơi. Bởi chúng là nguyên nhân chính gây nên những tai nạn đáng tiếc mà báo chí vẫn đưa tin, hay đồ chơi bị rơi bẩn khi bé gặm, cắn sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

Do đó, để bé luôn được an toàn, ba mẹ hãy chọn cho bé những món đồ chơi:
・Phù hợp với lứa tuổi
・Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
・Đặc biệt là chất lượng sản phẩm đã được kiểm định.Ngoài ra, ba mẹ luôn nhớ phải làm sạch đồ chơi bằng muối, nước sôi hoặc nước rửa chuyên dụng mỗi khi bé ngậm, cắn để đảm bảo vệ sinh cho lần chơi tiếp theo. Đồng thời, luôn dọn dẹp khu vực chơi của bé thật sạch sẽ, lau chùi sàn nhà thường xuyên để hạn chế tối đa vi khuẩn và bụi bặm có thể tiếp xúc với bé thông qua đồ chơi nhé.
Babe555400

Ba mẹ có biết, với thành phần 100% nước ion kiềm, được điện phân hoàn toàn từ nước, không hóa chất, không tạo bọt, không tạo mùi, không chỉ giúp làm sạch nhanh chóng mà còn tiêu diệt, loại bỏ các loại vi khuẩn có hại đồ chơi, đồ dùng cho bé.

Để bé luôn được bảo vệ, ba mẹ đừng quên sử dụng nước diệt khuẩn ion kiềm (chai xịt khử khuẩn) để:
・Súc rửa bình sữa cho bé
・Vệ sinh đồ chơi cho bé
・Làm sạch, khử khuẩn đồ dùng của bé như bàn chại, cốc
・Vệ sinh thảm, yếm ăn, bàn ăn, xe đẩy, ghế,...cho trẻ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây