Quy tắc sống chung với Covid-19 cùng nước diệt khuẩn ion kiềm

Thứ bảy - 09/10/2021 09:32
Để bảo vệ thành quả phòng chống dịch, đồng thời giảm tối đa số ca nhiễm Covid-19 song song với các hoạt động tái phục hồi nền kinh tế, Mỗi chúng ta hãy cùng nghiêm túc thực hiện các biện pháp, nguyên tắc an toàn khi sống chung với dịch covid -19 để giữ sức khỏe và ngăn ngừa sự lây lan của virus.
Hãy cùng nước diệt khuẩn Clean Shu! Shu! tìm hiểu các quy tắc cơ bản nhất
quy-tac-song-chung-voi-covid-19-cung-nuoc-diet-khuan-ion-kiem
quy-tac-song-chung-voi-covid-19-cung-nuoc-diet-khuan-ion-kiem

Bước sang tháng 10, số ca nhiễm Covid-19 đã giảm dần, nhịp sống "bình thường mới" đang bắt đầu. 
Để bảo vệ thành quả phòng chống dịch, đồng thời giảm tối đa số ca nhiễm Covid-19 song song với các hoạt động tái phục hồi nền kinh tế, Mỗi chúng ta hãy cùng nghiêm túc thực hiện các biện pháp, nguyên tắc an toàn để giữ sức khỏe và ngăn ngừa sự lây lan của virus..


CÁC QUY TẮC CHUNG SỐNG VỚI COVID -19

Sau đây là một số hướng dẫn về chung sống an toàn với virus Corona giúp bạn tự bảo vệ mình và gia đình khi xã hội quay trở lại cuộc sống "bình thường mới".


1. Các quy tắc cơ bản

・Đeo khẩu trang: Rất nhiều trường hợp mắc Covid-19 nhưng không có triệu chứng, việc đeo khẩu trang sẽ bảo vệ bạn và người xung quanh trong trường hợp người mắc bệnh phát tán các giọt chứa virus vào không khí.

・Rửa tay thường xuyên: Đặc biệt là khi đi từ nơi công cộng về nhà. Thời gian rửa tay tối thiểu nên là 20 giây để làm sạch hoàn toàn.
Bạn hãy sử dụng nước rửa tay Clean Shu! Shu! để diệt khuẩn và phòng dịch tốt nhất nhé!

・Giữ khoảng cách xã hội: Ít nhất là 2 mét khi có thể, ngay cả khi bạn đeo khẩu trang.
 
Disinfection


1.1. Tại nhà hàng

・Chọn bàn ngoài trời: Ở ngoài trời, nguy cơ lan truyền virus giảm đi nhiều lần so với ngồi trong phòng kín. Vì thế, nếu có thể, bạn hãy chọn nhà hàng có bố trí chỗ ngồi ngoài trời cho bữa tối của mình.

・Xác nhận và đặt bàn trước: Điện thoại trước cho nhà hàng nơi bạn định đến, hỏi xem họ có chỗ ngồi ngoài trời để đặt trước bàn không. Nếu như không có, hỏi xem giờ nào nhà hàng vắng khách để giảm rủi ro tiếp xúc đông người.

・Đeo khẩu trang tối đa: Cố gắng đeo khẩu trang ở các thời điểm khi không ăn uống và khi đi qua các khu vực đông người của nhà hàng như nhà vệ sinh.


1.2. Khi đi du lịch, về quê

・Xác nhận nơi bạn xuất phát: Nơi bạn ở có phải điểm nóng về Covid-19 không? Vì rất có thể bạn sẽ mang virus từ nơi nguy cơ cao đến nơi nguy cơ thấp hơn.

・Xác nhận điểm đến: Tìm hiểu tình hình Covid-19 nơi bạn sắp đến có đang đặc biệt cao hoặc đang tăng mạnh không? 

・Kiểm tra quy định phòng dịch của nơi đến: Mỗi tỉnh và thành phố có yêu cầu khác nhau về tiêm phòng, xét nghiệm, và hạn chế đi lại. Bạn cũng nên kiểm tra xem nơi đến có nằm trong danh sách nơi yêu cầu tự cách ly khi quay trở về hay không.

・Phương tiện đi lại: Tự lái xe hoặc thuê xe được coi là hình thức an toàn nhất trong thời điểm hiện tại. Bạn có thể giới hạn số lượng người trên xe là người trong gia đình. Ai rời xe để mua đồ ăn hay đi vệ sinh nên diệt khuẩn tay và đeo khẩu trang đầy đủ.

Lưu ý khi di chuyển bằng máy bay: Mặc dù các chuyến bay đều được khử trùng và sử dụng không khí tuần hoàn lọc từ bên ngoài làm giảm nguy cơ lây lan virus, bạn vẫn nên đeo khẩu trang ngay cả khi hãng hàng không không yêu cầu.


1.3. An toàn khi mua sắm

・Không nên đi đông người: Bằng cách này, những người còn lại trong gia đình sẽ hạn chế được khả năng tiếp xúc với người lạ. Những người có nguy cơ cao có thể ở nhà, tránh xa nơi mua hàng đông đúc.

・Đi mua sắm vào giờ thấp điểm: Trưa, đầu giờ chiều, 7 giờ tối lúc mọi người đang ăn cơm là thời điểm ít người đi chợ và siêu thị, giúp giữ nguy cơ rủi ro do tiếp xúc ở mức thấp.

・Đeo khẩu trang và tránh chạm quá nhiều vào các bề mặt tiếp xúc.

・Mua hàng trực tuyến: Mua hàng trực tuyến vẫn là lựa chọn an toàn nhất vì hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của bạn với những nguồn lây covid.


1.4. Tại phòng các tập


・Kiểm tra hướng dẫn an toàn phòng tập: Đừng bỏ qua các quy định mới của phòng tập về thời gian tập, quy định phòng thay đồ,... để có kế hoạch phù hợp.

・Giữ khoảng cách an toàn: Nếu nơi tập tạ đang đông, bạn có thể chuyển sang tập dụng cụ khác trước.

・Mang khăn và chai nước riêng: Chắc chắn việc lau mặt với khăn riêng an toàn hơn việc sử dụng lại chiếc khăn đã thấm mồ hôi của người khác.

・Lau các thiết bị tập: Sử dụng khăn hoặc khăn giấy và bình xịt khử khuẩn để vệ sinh thiết bị bạn tập trước và sau khi sử dụng để giữ an toàn cho mình và bạn tập sau mình.
Lau thiết bị tập bằng nước diệt khuẩn Clean Shu! Shu! là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất!
wepik 202191 163559 min


1.5. Tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe

・Với những bệnh nhẹ thông thường: Bạn có thể tìm những phòng khám cung cấp dịch vụ tư vấn khám bệnh qua điện thoại.

・Nếu bắt buộc phải thăm khám trực tiếp: Tuân thủ các biện pháp bảo vệ thông thường như giãn cách xã hội và đeo khẩu trang tại nơi khám bệnh. Điện thoại đặt giờ trước với các phòng khám tư nếu có thể.


1.6. Sử dụng Nước diệt khuẩn ion kiềm Clean Shu! Shu! thường xuyên


Đây là một trong những cách bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình hiệu quả nhất.
Bạn hãy sử dụng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! để:
・Khử khuẩn khẩu trang
・Lau và khử khuẩn bàn ăn, tay nắm cửa, nút bấm cầu thang (những ví trí tiềm ẩn nguy cơ lấy nhiễm rất cao
・Vệ sinh, khử khuẩn đồ tập, thảm tập
・Vệ sinh đồ chơi, đồ dùng cho bé, cho gia đình
・Vệ sinh túi xách, ví, đồng hồ, điện thoại


Mua ngày Clean Shu! Shu! để cùng nhau chống dịch, bảo vệ gia đình và bản thân nhé các bạn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây