Thói quen nhỏ nhưng có võ bảo vệ bản thân trong mùa dịch

Thứ sáu - 16/07/2021 21:27
Dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp. Việc bảo vệ bản thân, gia đình và bạn bè trở nên quan trọng.
Sử dụng các chai xịt khử khuẩn để rửa tay là việc làm cực kì quan trọng. Nhưng rửa tay diệt khuẩn không thôi chưa đủ.
Mỗi chúng ta nên rèn luyện những thói quen tốt hàng ngày để việc phòng bệnh trở nên hiệu quả hơn. Hãy cùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! tìm hiểu những thói quen nhỏ, nhưng rất có võ trong công tác phòng dịch nhé.
vệ sinh bếp ga cùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu!
vệ sinh bếp ga cùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu!

Đại dịch COVID-19 gây ra nhiều rủi ro sức khỏe và thiệt hại kinh tế, song đại dịch này cũng khiến chúng ta phải thay đổi thói quen sống để luôn tăng cường sức đề kháng và đảm bảo an toàn. Bạn nên xây dựng những thói quen tốt nào để luôn khỏe mạnh trong mùa dịch? Hãy cùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! tìm hiểu nhé!


1. Đeo khẩu trang khi ra ngoài

Khẩu trang giúp bạn và những người đối diện giảm nguy cơ lẫy nhiễm vi khuẩn từ nhau. Trước khi đeo khẩu trang, bạn nên rửa tay hoặc dùng dung dịch sát trùng. Hãy đeo khẩu trang vừa khít vào hai bên mặt nhưng vẫn đảm bảo thở dễ dàng. Bạn nên cẩn thận không chạm vào mắt, mũi, miệng khi tháo và rửa tay ngay sau khi tháo khẩu trang.

Khi tháo khẩu trang hãy bắt đầu từ  tháo dây buộc phía sau đầu hoặc kéo căng vòng dây đeo tai. Sau đó, bạn cầm vòng dây đeo để gấp các góc bên ngoài khẩu trang với nhau.

Và việc quan trọng hơn nữa đó là vệ sinh khẩu trang sau khi dùng. Hãy luôn mang theo bên mình một chai khử khuẩn nước ion kiềm Clean Shu! Shu! để vệ sinh khẩu trang và các dụng cụ thiết yếu của bản thân.

Cách sử dụng chai xịt khử khuẩn, vệ sinh khẩu trang nước ion kiềm Clean Shu! Shu! rất đơn giản:
Xịt mặt trong và mặt ngoài của khẩu trang bằng nước ion kiềm
・Dùng khăn giấy lau vết bẩn, xịt lại nếu cảm thấy cần thiết.

Vậy là khẩu trang của bạn vừa được làm sạch, vừa được khử khuẩn hoàn toàn cùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! rồi đó.


2. Rửa tay diệt khuẩn

Thói quen rửa tay đúng cách là một trong những thói quen tốt giúp bạn tránh nhiễm bệnh và lây lan vi khuẩn. Bạn nên rửa tay thường xuyên và bất cứ lúc nào thấy tay bẩn để loại bỏ được hoàn toàn virus, vi khuẩn bám trên tay.

Hãy sử dụng chai xịt khử khuẩn "Nước rửa tay không chứa cồn Shu! Shu!" để rửa tay nhé!

Sản phẩm nước rửa tay không chứa cồn Shu! Shu! với thành phần là nước điện phân ion kiềm Clean Shu! Shu! và thành phần dưỡng ẩm từ vây cá mập. Giúp cho đôi tay bạn vừa sạch khuẩn, vừa mềm mại sau khi sử dụng.

Cách khử khuẩn cho tay cũng rất đơn giản, chỉ cần xịt, sau đó xoa đều khắp lòng bàn tay, cổ tay. Vậy là xong.
Sản phẩm không có bọt, không chứa cồn, nên rất tiện lợi và không gây dị ứng cho da tay.


3. Vệ sinh ví, điện thoại, đồng hồ đeo tay


Rửa tay không thôi chưa đủ, những vật dụng mà tay thường xuyên tiếp xúc như ví, đồng hồ đeo tay, điện thoại,... cũng cần được vệ sinh thường xuyên.

Các vết bẩn và các loại vi khuẩn bám trên những vật dụng này là nguồn lây bênh cho tất cả mọi người.

・Với ví, túi xách, điện thoại:
Để vệ sinh ví, vệ sinh túi xách và vệ sinh điện thoại, bạn chỉ cần xịt nước ion kiềm Clean Shu! Shu! lên giấy khô hoặc khăn, sau đó lau lên vết bẩn bám trên bề mặt. Các dụng cụ này sẽ được làm sạch hoàn toàn. Đồng thời các loại vi khuẩn có hại trên bề mặt cũng bị loại bỏ.

・Vệ sinh đồng hồ đeo tay
Đồng hồ đeo tay là nơi trú ngủ của vô vàn các loại vi khuẩn có hại. Để vệ sinh đồng hồ đeo tay, sử dụng nước ion kiềm Clean Shu! Shu!, khăn hoặc giấy khô.

Cách vệ sinh đồng hồ đeo tay sử dụng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! rất đơn giản, mời các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách vệ sinh đồng hồ đeo tay sau đây: Cách vệ sinh đồng hồ đeo tay sử dụng nước ion kiềm CLean Shu! Shu!


3. Vệ sinh mũ bảo hiểm

Mới nghe có vẻ không liên quan, nhưng vệ sinh mũ bảo hiểm là một trong những việc làm cần thiết để bảo vệ bản thân và gia đình giữa mùa dịch.
Sử dụng chai xịt khử khuẩn - làm sạch - khử mùi nước ion kiềm Clean Shu! Shu! là gợi ý vô cùng lý tưởng.

Cùng xem thêm cách vệ sinh mũ bảo hiểm tại đây nhé.


Ngoài ra còn có các thói quen khác rất hay ho, Clean Shu! Shu! sẽ chia sẻ ở những bài viết sau ạ. Các bạn cùng chờ xem nhé.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây