​Vệ sinh nhà cửa đúng cách - phòng dịch bệnh cùng Clean Shu! Shu!

Thứ hai - 12/07/2021 11:33
Dịch covid ngày càng diễn biến phức tạp. Mỗi gia đình, mỗi thành viên, tự ý thức bảo vệ bản thân bằng cách đeo khẩu trang, thường xuyên vệ sinh nhà cửa, vệ sinh các các vật dụng thường xuyên sử dụng như vệ sinh mũ bảo hiểm, vệ sinh bếp, hay vệ sinh đồ chơi cho bé. Mỗi người đóng góp theo cách riêng, cùng nhau khỏe mạnh, bảo vệ gia đình và cộng đồng.

Hôm nay cùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! tìm hiểu và vệ sinh, khử các loại vi khuẩn có hại trong bếp - vệ sinh nhà cửa đúng cách.
ve-sinh-nha-cua-dung-cach-phong-dich-benh-cung-clean-shu-shu
ve-sinh-nha-cua-dung-cach-phong-dich-benh-cung-clean-shu-shu

Nhà bếp là một trong những khu vực chứa nhiều vi khuẩn có hại nhất đối với sức khỏe của bạn và gia đình.
Nguyên nhân là do nhà bếp là nơi mầm bệnh được mang đến thông qua thức ăn mua về, là nơi thức ăn thừa gây tăng sinh vi khuẩn.
Vì vậy nếu bạn không biết cách vệ sinh nhà bếp một cách chính xác thì sẽ tích tụ rất nhiều mầm bệnh cho gia đình mình.

Trên thực tế thì trong phòng bếp còn có rất nhiều loại vi khuẩn gây nguy hiểm cho sức khỏe con người, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về 3 loại phổ biến mà chúng ta cần phải lưu ý nhất. Đó chính là :

1. Vi khuẩn Salmonella:
Đây là loại vi khuẩn gây bệnh thương hàn, ngộ độc thực phẩm. Salmonella là một giống vi khuẩn hình que, trực khuẩn gram âm, kị khí tùy nghi không tạo bào tử, di động bằng tiên mao, sinh sống trong đường ruột, có đường kính khoảng 0,7 µm đến 1,5 µm, dài từ 2 µm đến 5 µm và có vành lông rung hình roi.
Loại vi khuẩn này thường sinh trưởng và phát triển từ các loại thịt chưa được đun nấu kỹ.

2. Vi khuẩn E.coli O-157:
Đây là loại vi khuẩn gây các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, như ngộ độc thực phẩm. E.co li hay còn gọi là trực khuẩn lị là một loài vi khuẩn Gram âm, phân bố rất rộng trong môi trường sống, có mặt ở thực phẩm, nguồn nước, thường kí sinh trong ruột già của người và hầu hết các loài thú đẳng nhiệt. 

3. Vi khuẩn Pseudomonas:
Hay còn được gọi là Trực mủ xanh, là loài vi khuẩn gây ra các bệnh như nhiễm trùng máu, viêm phổi, nhiễm trùng đường tiêu hóa, nhiễm trùng da và mô mềm. Vi khuẩn Pseudomonas là trực khuẩn Gram âm hiếu khí, có dạng hình que nhỏ, đứng riêng lẻ, thành đôi hoặc có khi xếp thành chuỗi và có khả năng di động bằng một hoặc nhiều lông ở một đầu.
Thường gặp nhiều trên sàn nhà, tường, hay bàn ăn.


Vệ sinh nhà cửa đúng cách - phòng dịch bệnh cùng Clean Shu! Shu!

Vậy tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn này như thế nào, để bảo vệ gia đình. Hãy thử sử dụng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! xem nhé. Đây được xem là chai xịt khử khuẩn tuyệt vời nhất hiện nay tại Nhật Bản.

Clean Shu! Shu! là sản phẩm nước ion kiềm với thành phần 100% nước ion kiềm (hay còn gọi là nước điện phân ion kiềm) được sản xuất tại Nhật Bản. Sản phẩm này có độ pH 12.5, có khả năng diệt khuẩn vượt trội, đặc biệt là với các vi khuẩn Gram âm như E.coli, Salmonella,...

Ưu điểm của Clean Shu! Shu! bao gồm:

・An toàn, 100% từ nước
・Diệt khuẩn ưu việt, đồng thời khử mùi và làm sạch
・Không tạo bọt, không có mùi, không cần lau lại bằng nước
・Không chưa hóa chất, không chứa cồn, hay chất hoạt động bề mặt, rất phù hợp để vệ sinh quanh khu vực như bếp ga, bếp điện
 


Một số ứng dụng của sản phẩm này như: 

・Vệ sinh đồ chơi trẻ em, gấu bông, rửa bình sữa cho bé, vệ sinh ghế ăn dặm, bàn chải đánh răng, yếm,...các vật dụng cho bé
・Vệ sinh cốc, chén loại bỏ vết ố trà, cà phê
・Vệ sinh, khử mùi, diệt khuẩn bếp núc, bàn ăn, nồi cơm,vệ sinh tủ lạnh, vệ sinh lò vi sóng...
・Vệ sinh, khử mùi, diệt khuẩn, làm sạch thớt dao, khử mùi mùi tanh, mùi hôi của rác
・Vệ sinh nội thất xe ô tô, khử mùi thuốc lá & các mùi khó chịu, làm sạch & diệt khuẩn vô lăng, ghế, táp xe, kính...

Các bạn có thể tham khảo cách vệ sinh nội thất xe ô tô, cách vệ sinh tủ lạnh, các vệ sinh lò vi sóng, vệ sinh mũ bảo hiểm tại đây ạ.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây