kha-nang-diet-khuan-cua-clean-shu-shu-ket-qua-tu-nifc

Khả năng diệt khuẩn của Clean Shu! Shu! - Kết quả từ NIFC

 01:15 18/11/2021

Clean Shu! Shu! từ lâu đã được các trung tâm kiểm nghiệm tại Nhật Bản kiểm tra và chứng nhận về khả năng diệt khuẩn ưu việt, tiêu diệt hơn 99.99% các loại vi khuẩn thông thường như E.coli, trực mủ xanh,....
Được yêu mến bậc nhất tại Nhật, và gần đây, Clean Shu! Shu! - nước vệ sinh, diệt khuẩn ion kiềm với thành phần 100% nước ion kiềm pH12.5 đã về Việt Nam.
Vậy khả năng diệt khuẩn do các cơ quan có chức năng tại Việt Nam thẩm định như thế nào? Cùng xem các kết quả chứng nhận dưới đây nhé!
dung-dich-sat-khuan-anolyte-la-gi

Dung dịch sát khuẩn anolyte là gì? Mẹo khử trùng & đặc tính hóa lý

 08:50 10/09/2021

Dung dịch anolyte (dung dịch sát khuẩn anolyte, dung dịch điện phân sát khuẩn anolyte, nước A,...) là dung dịch thu được tại cực dương của buồng điện phân, qua quá trình điện phân dung dịch nước muối loãng (3 ~ 5 %). Với tính sát khuẩn, khử trùng mạnh, dung dịch sát khuẩn anolyte có rất nhiều ứng dụng hữu ích trong đời sống. Cùng Clean Shu! Shu! tìm hiểu dưới đây nhé!
co-che-lam-sach-cua-nuoc-ion-kiem-trong-linh-vuc-tay-rua

Cơ chế làm sạch của Nước ion kiềm trong lĩnh vực tẩy rửa

 06:14 13/06/2021

Nước ion kiềm đang là sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh, tẩy rửa, diệt khuẩn, đặc biệt là ở các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc. Gần đây tại Việt Nam, sản phẩm này cũng được được người tiêu dùng cực kì yêu chuộng.
Nước ion kiềm tẩy rửa được xem là sản phẩm tẩy rửa xanh, đa năng và cực kì độc đáo với khả năng tẩy rửa siêu nhanh, trong khi hoàn toàn không tạo bọt, không có mùi. Và điểm mấu chốt đây là sản phẩm không chứa bất kì hóa chất hoạt động bề mặt nào, được sản xuất hoàn toàn từ nước, là sản phẩm an toàn với con người và thân thiện với môi trường.
cac-chung-nhan-kha-nang-diet-khuan

Các chứng nhận khả năng diệt khuẩn của sản phẩm Clean Shu! Shu!

 07:18 14/08/2021

Dưới đây là các chứng nhận khả năng diệt khuẩn của nước ion siêu kiềm Clean Shu! Shu! - nước tẩy rửa, diệt khuẩn ion kiềm, hay còn được gọi là nước tinh khiết diệt khuẩn, nước tẩy rửa không hóa chất,... Với nhiều ứng dụng to lớn trong lĩnh vực vệ sinh làm sạch, diệt khuẩn, nước diệt khuẩn ion kiềm Clean Shu! Shu! đang là sản phẩm được yêu thích nhất tại Nhật Bản.
Cùng xem tại sao Clean Shu! Shu! lại được mệnh danh là dòng sản phẩm nước diệt khuẩn ion kiềm số 1 tại Nhật Bản nhé.
su-khac-nhau-giua-nuoc-uong-ion-kiem-clean-shu-shu

Sự khác nhau giữa nước Uống ion kiềm & nước Vệ sinh ion kiềm

 02:57 19/04/2021

Đều là nước điện phân ion kiềm, được sản xuất qua quá trình điện phân nước, bạn có biết về 2 loại nước ion kiềm: Nước Uống ion kiềm & Nước vệ sinh - diệt khuẩn ion kiềm?
Điểm khác nhau, ưu điểm & ứng dụng của nước uống ion kiềm và nước vệ sinh - diệt khuẩn ion kiềm trong đời sống hàng ngày là gì?

Hãy cùng Clean Shu! Shu! tìm hiều nhé!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây