làm sạch & khử khuẩn thớt, dụng cụ nấu nướng
Bạn đang vệ sinh và khử khuẩn thớt, cũng như dụng cụ nấu nướng của gia đình như thế nào? Bạn có biết đến sản phẩm nước ion kiềm - được sản xuất từ nước, không bọt, không mùi, không hóa chất, có thể làm sạch và khử khuẩn cho thớt trong vòng 30s.
Thớt là dụng cụ không thể thiếu trong nhà, bạn cắt thịt, cắt hoa quả, đồ ăn chín, đồ ăn sống,.... Thớt là nơi chứa lượng vi khuẩn có hại lớn nhất trong căn bếp. Vậy nên đừng quên chọn cho mình một sản phẩm làm sạch cho thớt, dụng cụ nấu nướng để bảo vệ con yêu và cả gia đình.
Cùng Clean Shu! Shu! vệ sinh nhà cửa đúng cách
Thường xuyên lau dọn, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, giữ không gian luôn thông thoáng; đặc biệt, khử trùng mọi đồ vật có thể cầm, nắm, gõ, ấn, bằng tay... là cách nhiều gia đình phòng tránh nhiều dịch bệnh. Cùng Clean Shu! Shu! nước ion kiềm tìm hiểu các cách vệ sinh nhà cửa để bảo vệ sức khỏe gia đình.
Cơ chế hoạt động của nước ion kiềm trong lĩnh vực tẩy rửa
Nước ion kiềm đang là sản phẩm hot hit trong lĩnh vực vệ sinh, tẩy rửa, diệt khuẩn, đặc biệt là ở các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc. Gần đây tại Việt Nam, sản phẩm này cũng được được người tiêu dùng cực kì yêu chuộng. Nước ion kiềm tẩy rửa được xem là sản phẩm tẩy rửa xanh, đa năng và cực kì độc đáo với khả năng tẩy rửa siêu nhanh, trong khi hoàn toàn không tạo bọt, không có mùi. Và điểm mấu chốt đây là sản phẩm không chứa bất kì hóa chất hoạt động bề mặt nào, được sản xuất hoàn toàn từ nước, là sản phẩm an toàn với con người và thân thiện với môi trường.
Khái niệm nước ion kiềm & tác dụng của nước ion kiềm ở các dải pH khác nhau
Bạn có biết khi dùng các thực phẩm như thịt, nước ngọt, rượu bia,...lượng axit trong cơ thể sẽ tăng lên, ảnh hưởng không tốt đến sức để kháng của cơ thể, dễ gây ra các triệu chứng, bệnh liên quan tới hệ thống tiêu hóa như dạ dày,...Vì vậy việc lựa chọn những thực phẩm tốt cho sức khỏe, những sản phẩm vệ sinh, sản phẩm chăm sóc sức khỏe là điều cần thiết đối với mỗi chúng ta. Trong số đó, nước ion kiềm nổi lên và được nhắc đến như là một sản phẩm cực kì hữu dụng đối với mỗi gia đình. Nhưng bạn đã hiểu hết về nó và tác dụng, ứng dụng của nước ion kiềm ở các dải pH khác nhau?
Khử khuẩn thớt và dụng cụ nấu nướng để phòng tránh nhiễm khuẩn trực mủ xanh
Vi khuẩn Pseudomonas, hay còn được gọi là Trực mủ xanh, là loài vi khuẩn gây ra các bệnh như nhiễm trùng máu, viêm phổi, nhiễm trùng đường tiêu hóa, nhiễm trùng da và mô mềm. Vi khuẩn Pseudomonas là trực khuẩn Gram âm hiếu khí, có dạng hình que nhỏ, đứng riêng lẻ, thành đôi hoặc có khi xếp thành chuỗi và có khả năng di động bằng một hoặc nhiều lông ở một đầu. Thường gặp nhiều trên sàn nhà, tường, hay bàn ăn. Vậy loại vi khuẩn này nguy hiểm ra sao, cách phòng và tiêu diệt trực mủ xanh như thế nào, hãy cùng Clean Shu! Shu! tìm hiểu nhé.
ưu nhược điểm của nước ion kiềm
Từ lâu nước ion kiềm đã được mệnh danh là loại nước thần kì, nước ion kiềm vừa có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người (pH 8~9.5), lại có khả năng diệt khuẩn, tẩy rửa và khử mùi. Nước ion kiềm được tạo ra từ công nghệ điện phân (điện giải) do các nhà khoa học Nhật Bản phát minh vào những cuối thập niên 30, đầu thập niên 40 của thế kỷ 20. Ngày nay, nước ion kiềm đang ngày càng được yêu thích và trở thành xu hướng sử dụng của người dân trên thế giới.
Tuy nhiên bạn có biết nước ion kiêm được phân ra làm những loại nào, ưu nhược điểm của từng loại ra sao? Việc nắm rõ nguồn gốc, cách phân loại và ưu nhược điểm của từng loại nước ion kiềm, sẽ giúp bạn sử dụng tối ưu các lợi ích của loại nước thần kì này.
tất tần tật về vi khuẩn đường ruột Salmonella
Salmonella hay còn gọi là vi khuẩn đường ruột, vi khuẩn thương hàn, là một giống vi khuẩn hình que, trực khuẩn gram âm, kị khí tùy nghi không tạo bào tử, di động bằng tiên mao, sinh sống trong đường ruột, có đường kính khoảng 0,7 µm đến 1,5 µm, dài từ 2 µm đến 5 µm và có vành lông rung hình roi.
Triệu chứng nhiễm và các phòng tránh cũng như tiêu diệt loại vi khuẩn này như thế nào? Cùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! tìm hiểu nhé.
3 loại vi khuẩn thường gặp trong bếp và cách loại bỏ
Nhà bếp là một trong những khu vực chứa nhiều vi khuẩn có hại nhất đối với sức khỏe của bạn và gia đình. Nguyên nhân là do nhà bếp là nơi mầm bệnh được mang đến thông qua thức ăn mua về, là nơi thức ăn thừa gây tăng sinh vi khuẩn. Vì vậy nếu bạn không biết cách vệ sinh nhà bếp một cách chính xác thì sẽ tích tụ rất nhiều mầm bệnh cho gia đình mình.
Vậy trong nhà bếp có những loại vi khuẩn chính nào, cách loại bỏ ra sao, sản phẩm nào phù hợp, cùng Clean SHu! SHu! tìm hiểu nhé.
Nước ion kiềm - cách phân loại và ứng dụng
Nước ion kiềm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Nước ion kiềm hay còn được gọi là nước điện phân ion kiềm, nước điện giải, được tạo ra từ công nghệ điệnn phân do các nhà khoa học Nhật Bản phát minh vào những năm đầu thế kỷ 20. Đây là sản phẩm độc đáo, có lợi cho sức khỏe và rất thân thiện với môi trường. Vậy nước ion kiềm là gì, có những loại nào, ứng dụng trong lĩnh vực gì. Hãy cùng Clean Shu! Shu! tìm hiểu dưới đây.
S  111640636
Nụ cười của con là hạnh phúc của ba mẹ & cả gia đình. Vì vậy việc lựa chọn sản phẩm phù hợp để làm sạch & diệt khuẩn đồ dùng như bình sữa, bàn chải đánh răng, bát đũa,...hay đồ chơi như gấu bông, bộ xếp hình,... là rất quan trọng. Tiêu chuẩn để lựa chọn là gì & tại sao Clean Shu! Shu! lại được đánh giá là dòng sản phẩm phù hợp nhất?
Góc bếp yêu cùng Clean Shu! Shu!
Sắp xếp gọn gàng và làm sạch không gian sống có tác động tích cực đến sức khỏe, tinh thần của chúng ta. Clean Shu! Shu! luôn đồng hành cùng cả gia đình trong việc làm sạch, tiêu diệt các vi khuẩn có hại & loại bỏ các mùi khó chịu, mang lại không gian sống an toàn, sạch sẽ và trong lành.
POPeye Shu Shu
Bạn đang sử dụng sản phẩm nào để vệ sinh cho nội thất xe. Một sản phẩm hoàn toàn từ nước, với khả năng làm sạch - diệt khuẩn - khử mùi đồng thời, hoàn toàn không tạo bọt, hiệu quả nhanh & được tin dùng trong hơn 25 năm tại Nhật Bản có làm bạn hài lòng?
Hãy cùng xem Clean Shu! Shu! có thể giúp gì cho bạn.
Phân loại vết bẩn &  Cách lựa chọn sản phẩm vệ sinh phù hợp
TIPS: Phân loại các vết bẩn thường gặp & Cách lựa chọn sản phẩm vệ sinh phù hợp
Tùy vào cách phân loại, các vết bẩn sẽ được xếp vào các nhóm khác nhau. Hôm nay minh sẽ giới thiệu cách phân loại các vết bẩn thông thường & lựa chọn sản phẩm vệ sinh phù hợp với từng nhóm.
Test photo
Bạn có biết về 2 loại nước ion kiềm: Nước Uống ion kiềm & Nước vệ sinh - diệt khuẩn ion kiềm?
Hai loại nước này có gì khác nhau, ưu điểm & ứng dụng của mỗi loại trong đời sống hàng ngày là gì? Hãy cùng Clean Shu! Shu! tìm hiều nhé!
Vi khuẩn E.coli - đặc tính & cách tiêu diệt
Bạn có biết về vi khuẩn E.coli - loại vi khuẩn gây ra các bênh liên quan tới hệ thống tiêu hóa & cách loại bổ chúng để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây