Vệ sinh & Khử mùi trong xe như thế nào?

Thứ hai - 19/04/2021 21:51
Bạn đang sử dụng sản phẩm nào để vệ sinh cho nội thất xe. Một sản phẩm hoàn toàn từ nước, với khả năng làm sạch - diệt khuẩn - khử mùi đồng thời, hoàn toàn không tạo bọt, hiệu quả nhanh & được tin dùng trong hơn 25 năm tại Nhật Bản có làm bạn hài lòng?
Hãy cùng xem Clean Shu! Shu! có thể giúp gì cho bạn.
POPeye Shu Shu
POPeye Shu Shu
Vệ sinh và khử mùi trên xe, đặc biệt là mùi thuốc lá & mùi mồ hôi.
Clean Shu! Shu! dễ dàng làm sạch các vết bẩn, vết bám vàng trên trần xe, vô lăng, ghế, hay nắm cứa. Trong quá trình làm sạch, các vi khuẩn có hại cũng đồng thời bị tiêu diệt. Kết quả là xe vừa được làm sạch, vừa được khử khuẩn & khử mùi, không khí trong xe trở nên trong lành dễ chịu hơn, hạn chế cảm giác say xe.
Trường hợp ghế xe được làm bằng vật liệu da, lưu ý không xịt trực tiếp lên ghế, mà xịt vào khăn rồi lau, hiệu quả làm sạch & khử khuẩn tương đương. Lý do, vật liệu bằng da rất yếu với nước, kể cả với nước thông thường, vì vậy không nên xịt trực tiếp bất cứ dung dịch làm sạch nào trực tiếp lên vật liệu này, Về cơ bản, không nhận thấy ảnh hưởng gì sau khi vệ sinh, nhưng về lâu về dài có thể làm giảm tuổi thọ và vẻ ngoài của vật liệu da. Chỉ nên sử dụng các loại dung dịch vệ sinh có chứa thành phần bảo vệ vật liệu da để xịt trực tiếp.
Làm sạch, Khử khuẩn & Khử mùi cho mũ bảo hiểm cũng là ứng dụng phổ biến của sản phẩm này, chỉ cần xịt và lau đi, hoặc để khô, các mùi khó chịu, các vi khuẩn có hại sẽ được loại bỏ.

//mimomi//
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây