Clean Shu! Shu! Vệ sinh chung trong gia đình

Thứ hai - 19/04/2021 21:52
Sắp xếp gọn gàng và làm sạch không gian sống có tác động tích cực đến sức khỏe, tinh thần của chúng ta. Clean Shu! Shu! luôn đồng hành cùng cả gia đình trong việc làm sạch, tiêu diệt các vi khuẩn có hại & loại bỏ các mùi khó chịu, mang lại không gian sống an toàn, sạch sẽ và trong lành.
Góc bếp yêu cùng Clean Shu! Shu!
Góc bếp yêu cùng Clean Shu! Shu!
Clean Shu! Shu! với thành phần 100% nước ion kiềm, hoàn toàn không chứa hóa chất, hoàn toàn không tạo bọt, với sức mạnh làm sạch tuyệt vời, sẽ là cánh tay đắc lực của cả gia đình trong việc vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa.

Vậy Clean Shu! Shu! có thể làm những gì?

・Tẩy rửa & làm sạch các vết dầu mỡ vết bẩn cứng đầu khu vực bếp, bao gồm quanh bếp ga, bếp điện, trên tường, lò vi sóng, lò nướng, hút mùi...

・Vệ sinh & diệt khuẩn cho dụng cụ nấu nướng như dao, thớt, các dụng cụ cắt gọt. Chỉ cần xịt Clean Shu! Shu! lên bề mặt cần diệt khuẩn, để trong khoảng 10~30s, sau đó lau đi hoặc tráng lại bằng nước. Hơn 99.99% các loại vi khuẩn có hại thường gặp trong nhà sẽ bị tiêu diệt. Ngoài ra, Clean Shu! Shu! còn có tác dụng ngăn chặn sự phát triển và sinh sôi của các loại vi khuẩn có hại. Ví dụ, sau khi làm sạch thớt, để ngăn chặn vi khuẩn phát triển, bạn chỉ cần xịt Clean Shu! Shu! lên bề mặt, thớt của gia đình sẽ được bảo vệ hoàn toàn bởi sức mạnh tiêu diệt & kháng vi khuẩn.

・Khử mùi thuốc lá và các mùi khó chịu trong nhà. Thành phần chính gây ra mùi khói thuốc là Acetaldehyde và Acetic acid (>95%). Các thành phần này sẽ phản ứng với nước ion kiềm Clean Shu! Shu! và bị loại bỏ hoàn toàn. Ngoài ra, Clean Shu! Shu! cũng có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ các mùi khó chịu thường gặp trong nhà như mùi rác tươi, mùi khó chịu trong tủ lạnh, mùi tanh của cá, mùi trứng thối,... 

・Làm sạch và khử mùi trong tủ lạnh. Tủ lạnh là nơi chứa nhiều các loại vi khuẩn có hại. Chúng ta thường bảo quản nhiều thức ăn tươi sống, hoa quả, rau củ trong tủ lanh. Vì vậy khi vệ sinh tủ lạnh cần lựa chọn các sản phẩm đòi hỏi tính an toàn rất cao. Clean Shu! Shu! với thành phần 100% từ nước, không tạo bọt, được chứng nhận an toàn bởi Trung tâm thử nghiệm Dược phẩm & Thực phẩm Nhật Bản là sản phẩm phù hợp nhất đề dành cho việc vệ sinh tủ lạnh. Bạn chỉ cần xịt và loai đi, các vết bẩn lâu ngày & các loại vi khuẩn, mùi khó chịu sẽ được loại bỏ. Trường hợp còn sót lại dung dịch & dung dịch vô tình bám vào thức ăn, bạn cũng không cần lo lắng, Clean Shu! Shu! hoàn toàn không gây hại cho cơ thể.

・Làm sạch các vết bẩn, mảng bám cứng đầu do cà phê , trà & thuốc lá bám lâu ngày trên cốc , chén , trên tường.

・Vệ sinh d iệt khuẩn cho các khu vực như nắm cửa , phòng ngủ , sofa, thảm trải nhà , đồ dùng trong nhà.

・Khử khuẩn & làm sạch hoa quả, rau củ sống: Một ứng dụng rất tuyệt vời của Clean Shu! Shu! được biết đến rộng rãi trong cộng đồng các bà nội trợ tại Nhật Bản đó là khả năng làm sạch và khử trùng, khử khuẩn cho rau quả sống. Các bà nội trợ Nhật thường xịt Clean Shu! Shu! lên bề mặt các loại rau sống, hoa quả để làm sạch trước khi ăn.

Thực ra, còn rất rất nhiều các ứng dụng tuyệt vời khác của Clean Shu! Shu! trong việc mang lại bầu không khí trong lành & sạch sẽ cho cả gia đình. Các bạn hãy cùng Clean Shu! Shu! tìm hiểu nhé.

//mimomi//
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây