3 vật dụng cực bẩn, cần được bạn vệ sinh ngay tức khắc

Thứ ba - 18/10/2022 22:26
Độ bẩn của những vật dụng này thậm chí có thể vượt xa sức tưởng tượng của bạn. Hôm nay hãy cùng Clean SHu! SHu! tìm hiểu 3 vật dụng cực kì bẩn thường gặp trong nhà, và cách vệ sinh các vật dụng trong nhà tối ưu nhất nhé!
3 vật dụng cực bẩn, cần được bạn vệ sinh ngay tức khắc
Có nhiều đồ dùng hàng ngày rất bẩn nhưng mọi người hiếm khi làm sạch. 
Để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, cho bản thân và những người thân yêu, hãy luôn chú ý vệ sinh làm sạch và diệt khuẩn những đồ dùng hàng ngày nhé!1. Hộp cắm/đựng bàn chải đánh răng

Một nghiên cứu của Mỹ cho thấy gần 30% người dùng cầm bàn chải đánh răng bị nhiễm vi khuẩn gây bệnh như tụ cầu vàng (staphylococcus aureus). Một loại vi khuẩn không xác định, liên quan đến E. coli cũng được tìm thấy. Do đó, nên rửa hộp đựng bàn chải đánh răng và bàn chải đánh răng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe của các bé và người nhà.

Gợi ý cho việc vệ sinh hộp đựng bàn chải đánh răng và bàn chải đánh răng, loại bỏ nguy cơ lây nhiễm bệnh do tụ cầu vàng Staphylococcus Aureus và vi khuẩn đường ruột E.Coli gây ra, đó chính là sử dụng sản phẩm Clean SHu! SHu! nước diệt khuẩn, tẩy rửa ion kiềm từ Nhật Bản.

 
キャプチャBạn chỉ cần xịt Clean Shu! ShU! lên hộp đựng bàn chải để làm sạch, và diệt khuẩn.
Nước diệt khuẩn ion kiềm Clean Shu! Shu! hoàn toàn không chứa hóa chất, không tạo bọt và không gây mùi, vô cùng an toàn, là gợi ý xuất sắc cho việc chăm sóc các gia đình có em nhỏ và người già.


 
Làm sạch bàn chải cho con
2.  Ví tiền

Ví tiền được mọi người mang theo mỗi ngày. Món đồ này được đặt ở những nơi công cộng như bồn rửa mặt trong phòng tắm, quầy ngân hàng...
Theo khảo sát của một công ty chuyên về phòng tắm của Anh, ví bẩn hơn so với nhiều món đồ thiết yếu khác.

Phương pháp làm sạch ví phụ thuộc vào chất liệu nhưng hầu hết đều có thể dùng nước diệt khuẩn làm sạch ion kiềm Clean Shu! Shu!. Trong trường hợp ví được làm bằng vải đặc biệt, tốt nhất là giặt khô.

 
Vệ sinh ví min (1) minCách vệ sinh ví tiền bằng nước ion kiềm cũng cực kì đơn giản:

・Xịt nước ion kiềm Clean Shu! Shu! lên bề mặt ví rồi dùng khăn mềm để lau và làm sạch

HOặc,

・Xịt nước ion kiềm Clean Shu! Shu! lên khăn mềm hoặc giấy khô, sau đó dùng khăn mềm đó để lau và làm sạch, sáng bóng và diệt khuẩn cho bề mặt của ví.

Không chỉ làm sạch mà nước ion kiềm Clean Shu! Shu! còn khử khuẩn và khử mùi hôi trên ví, bảo vệ bạn khỏi các vi khuẩn có hại như E.coli, tụ cầu vàng, trực mủ xanh,....3. Điện thoại


Nhiều người không thể sống thiếu điện thoại di động, dù ở bất kỳ đâu... Cầm điện thoại trên tay, tiếp xúc với nhiều thứ khác nữa khiến chúng ta biến chiếc điện thoại di động thành nơi tích tụ vi khuẩn.
Nên lau sạch điện thoại mỗi ngày. 
 
Vệ sinh điện thoạiTHam khảo bài viết dưới đây để vệ sinh và khử trùng điện thoại được tốt hơn:


Vệ sinh điện thoại theo phương pháp từ người Nhật


Có 25000 vi khuẩn trên 2,54 trên bề mặt Smartphone
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây