Nước ion kiềm làm sạch & khử mùi trong tủ lạnh

Thứ ba - 27/04/2021 22:11
Tủ lạnh nhà mình thường chứa rất nhiều thức ăn và hoa quả, rau sống. Điều mình lo lắng đó là việc tủ lạnh thường có mùi khá khó chịu, việc vệ sinh tủ lạnh cũng khá mất công sức, thêm vào đó việc chọn sản phẩm vệ sinh tủ lạnh phù hợp cũng rất khó khăn.
Chẳng may dung dịch vệ sinh & khử mùi vô tình bám vào thức ăn, hay rau quả sống, sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của gia đình mình.
Hôm nay mình sẽ chia sẻ cách vệ sinh tủ lạnh, các khử mùi tủ lạnh và cách lựa chọn sản phẩm vệ sinh tủ lạnh hiệu quả và đơn giản nhất!
clean-shu-shu-lam-sach-khu-mui-trong-tu-lanh
clean-shu-shu-lam-sach-khu-mui-trong-tu-lanh

1. Cơ duyên bắt gặp Clean Shu! Shu! dung dịch vệ sinh tủ lạnh số 1 tại Nhật Bản

Biết đến nước ion kiềm Clean Shu! Shu! từ cuối năm 2015, khá lạ lẫm vì một sản phẩm không chứa hóa chất mà lại có thể làm sạch, diệt khuẩn, khử mùi đồng thời. Nước ion kiềm hay còn được gọi là nước điện phân ion kiềm, hay nước điện giải, được giới thiệu là một sản phẩm đa năng, an toàn từ Nhật Bản.

Gia đình mình cũng thử mua và dùng cho việc khử khuẩn đồ ăn sống, và vệ sinh tủ lạnh.


2. Sử dụng Clean Shu! Shu! để vệ sinh và khử mùi tủ lạnh

Điều khiến mình bất ngờ đầu tiên, đó là nước ion kiềm Clean Shu! Shu! hoàn toàn không có bọt, không mùi, y như nước thông thường.

Theo như thông tin nhà sản xuất đưa ra, thì thành phần của sản phẩm là 100% nước ion kiềm, không cần lau lại sau khi vệ sinh, vì nước ion kiềm sẽ bay hơi như nước thông thường. Đọc nhãn sản phẩm thì rất bất ngờ vì đây là sản phẩm rất đa năng: sử dụng như là chai xịt khử khuẩn, nước rửa bình sữa, bình xịt vệ sinh đồ chơi cho Bé, làm sạch thớt, rồi thì vệ sinh nội thất ô tô.

Nhà mình thì sử dụng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! như là cách vệ sinh tủ lạnh và cách vệ sinh lò vi sóng và các dụng cụ trong nhà.

 


Khi vệ sinh tủ lạnh, Mình thử xịt để làm sạch các vết đen bám lâu ngày trên thành tủ lạnh, và trong hộp đựng rau. Rất rất bất ngờ, các vết bẩn này được làm sạch ngay lập tức. Hơn nữa, các mùi khó chịu cũng được loại bỏ hoàn toàn. 
Chỉ cần xịt, xong lau đi, rất đơn giản và rất hiệu quả. Đúng là đáng đồng tiền bát gạo. Đúng là đa năng thật, một chai nước mà có thể dùng như chai vệ sinh, chai xịt khử khuẩn, rồi thì cả khử mùi.

Theo như hướng dẫn sử dụng, thì sản phẩm này còn có khả năng diệt khuẩn rất tốt, và rất an toàn, vì vậy việc xịt nhầm lên thức ăn hay hoa quả, cũng không phải lo lắng gì. Thi thoảng mình cũng dùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! để khử khuẩn cho hoa quả và rau sống trước khi ăn. Cảm thấy yên tâm và ngon hơn hẳn.

Từ ngày có nước ion kiềm Clean Shu! Shu!, tủ lạnh nhà mình lúc nào cũng sạch & an toàn. Cũng hơn 5 năm từ ngày biết đến sản phẩm này. Ở Nhật thì sản phẩm này rất phổ biến, họ dùng nước ion kiềm để vệ sinh và khử khuẩn hàng ngày. Ở Việt Nam mình thì khá mới, hầu như không có nhiều người biết tới.
 


Nhà sản xuất sản phẩm này là Chemicoat, họ đang nắm bằng độc quyền sáng chế công nghệ sản xuất nước ion kiềm Clean Shu! Shu!. Vừa rồi thì họ đã mở chi nhánh phân phối sản phẩm này tại Việt Nam. Mình tin rằng trong thời gian tới, mọi người cũng sẽ được tiếp cận và sử dụng sản phẩm thú vị này.
Sẽ luôn là một khách hàng trung thành của nước ion kiềm Clean Shu! Shu!. Chúc cho Chemicoat và Clean Shu! Shu! ngày càng lớn mạnh hơn nữa.
Sản phẩm


//Chia sẻ từ Mrs. Hoa, ngân hàng SMBC - chi nhánh TP HCM//
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây