Khử khuẩn thớt, dụng cụ nấu nướng - kết quả kiểm tra

Thứ ba - 22/06/2021 04:23
Bạn đang vệ sinh và khử khuẩn thớt, cũng như dụng cụ nấu nướng của gia đình như thế nào? Bạn có biết đến sản phẩm nước ion kiềm - được sản xuất từ nước, không bọt, không mùi, không hóa chất, có thể làm sạch và khử khuẩn cho thớt trong vòng 30s.
Thớt là dụng cụ không thể thiếu trong nhà, bạn cắt thịt, cắt hoa quả, đồ ăn chín, đồ ăn sống,.... Thớt là nơi chứa lượng vi khuẩn có hại lớn nhất trong căn bếp. Vậy nên đừng quên chọn cho mình một sản phẩm làm sạch cho thớt, dụng cụ nấu nướng để bảo vệ con yêu và cả gia đình.
làm sạch & khử khuẩn thớt, dụng cụ nấu nướng
làm sạch & khử khuẩn thớt, dụng cụ nấu nướng
Thớt là dụng cụ nhà bếp không thể thiếu để chế biến thức ăn hàng ngày. Do thường xuyên tiếp xúc với đồ ăn, nước, thớt dần bị ám mùi hôi tanh và vi khuẩn trú ngụ, rất khó loại bỏ.

Bạn có biết trên bề mặt thớt có chứa nhóm vi khuẩn Fecal, E.coli nhiều hơn bồn cầu vệ sinh tới 200 lần (theo nghiên cứu của Global Hygiene Council). Khi để thớt trong một giờ mà không được rửa sạch sẽ, các vi khuẩn này sinh sôi rất nhanh và khó loại bỏ. Đối với thớt gỗ cũ, nhiều rãnh sâu thì càng khó loại bỏ hơn. Trong đó, vi khuẩn E.coli, salmonella và campylobacter, vốn là các vi khuẩn gây tiêu chảy và bệnh đường ruột, rất dễ lây lan từ thớt sang thức ăn và gây ra nhiều bệnh.

Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng, thớt sẽ bị ẩm từ bên trong, rất dễ bị mốc.  Nấm mốc rất khó làm sạch, và ngay cả khi nấu với nhiệt độ cao cũng không thể phá hủy được chúng. Khi vào cơ thể, chúng trở thành yếu tố nguy cơ gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Chính vì vậy, hãy chú ý làm vệ sinh thớt thật sạch sẽ trước khi chế biến thức ăn, đặc biệt với những chiếc thớt đã bị ẩm mốc hoặc có mùi hôi là điều cực kì quan trọng.
Nếu chỉ rửa thớt bằng nước thông thường, thì không thể làm sạch và loại bỏ các loại vi khuẩn có hại. Vậy bạn hãy thử sử dụng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! xem nhé. Cách sử dụng vô cùng đơn giản:
・Sau khi làm sạch sơ bộ thớt, tiến hành xịt nước ion kiềm diệt khuẩn lên toàn bộ bề mặt thớt
・Sau 30 giây, dùng khăn lau đi hoặc rửa lại bằng nước
Như vậy thớt của bạn đã được làm sạch và diệt khuẩn hoàn toàn. Ngoài ra nước ion kiềm còn loại bỏ các mùi hôi bám trên thớt.
 
Vậy nước ion kiềm diệt khuẩn làm sạch là loại nước gì, có thật sự diệt được vi khuẩn sau 30s, cùng xem kết quả diệt khuẩn theo thí nghiệm dưới đây:


Nước ion kiềm pH 12.5 Clean Shu! Shu! với thành phần 100% nước ion kiềm, được sản xuất theo công nghệ độc quyền taị Nhật Bản & Hoa Kỳ. Được chứng nhận là sản phẩm vệ sinh làm sạch - diệt khuẩn - khử mùi an toàn đối với trẻ nhỏ, và môi trường, đây được xem là sản phẩm vệ sinh tương lai, thay thế hết các loại dung dịch vệ sinh sử dụng hóa chất bề mặt đang có trên thị trường hiện tại.

Mọi người cùng tìm hiểu xem các ứng dụng của nước ion kiềm diệt khuẩn và tìm cho mình sản phẩm phù hợp tại đây nhé
Nước ion kiềm Clean Shu! Shu! Kiến thức
Nước ion kiềm CLean Shu! SHu! Blogs
Những tin khác
3 vị trí trú ngụ của vi khuẩn trong nhà bạn
Bạn có biết hết mọi vị trí, ngóc ngách mà vi khuẩn thường xuyên ẩn náu? Tại các ví trí đó, các loại vi khuẩn sinh sôi...
Phân biệt nước khoáng, nước tinh khiết, nước ion kiềm
Bạn có hiểu rõ về 3 loại nước thông dụng: nước khoáng, nước tinh khiết & nước ion kiềm? Bạn có đang vô tình sử dụng sai...
Nhiều bọt có đồng nghĩa là khả năng tẩy rửa làm sạch tốt?
Các sản phẩm vệ sinh làm sạch, diệt khuẩn, khử mùi trên thị trường hiện nay thường có rất nhiều bọt. Vậy có phải nhiều...
Khử mùi hôi - khả năng khử mùi của nước ion kiềm Clean Shu! Shu!
Nước ion kiềm (hay còn gọi là nước điện phân ion kiềm, nước điện giải) Clean Shu! Shu!, ngoài ứng dụng to lớn trong lĩnh...
Tại sao nước ion kiềm không gây hại & thân thiện với môi trường
Các bạn có biết trong hầu hết các sản phẩm vệ sinh, tẩy rửa hiện tại (bao gồm cả các sản phẩm vệ sinh tổng hợp lẫn các...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây