Khử mùi hôi - khả năng khử mùi của nước ion kiềm Clean Shu! Shu!

Chủ nhật - 04/07/2021 01:59
Clean Shu! Shu! - 100% nước ion kiềm (hay còn gọi là nước điện phân ion kiềm, nước điện giải, nước diệt khuẩn ion kiềm, nước tẩy rửa ion kiềm), ngoài ứng dụng to lớn trong lĩnh vực tẩy rửa và khử khuẩn (được sử dụng như là bình xịt khử khuẩn cho đồ chơi, đồ dùng của trẻ, vệ sinh nội thất xe, vệ sinh nhà bếp)....nước ion kiềm còn có khả năng khử mùi hôi rất ưu việt.

Cùng tìm hiểu về nguyên lý và tác dụng khử mùi hôi (khử mùi hôi nhà bếp, khử mùi thuốc lá, khử mùi tủ lạnh,...) của Clean Shu! Shu! nhé.
khu-mui-hoi-kha-nang-khu-mui-cua-nuoc-ion-kiem-clean-shu-shu
khu-mui-hoi-kha-nang-khu-mui-cua-nuoc-ion-kiem-clean-shu-shu

1. Nguồn gốc của mùi hôi - Góc hóa học


Mùi hôi trong nhà, trong bếp, trong xe, trong phòng kín, xuất hiện hàng ngày từ các quá trình sinh hoạt nấu nướng, rác thải, khói thuốc,...Việc khử mùi hôi và tạo ra không gian sống sạch sẽ, trong lành sẽ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, bảo đảm sức khỏe của bản thân, gia đình và những người xung quanh.

Trước khi tìm hiểu về cách loại bỏ mùi hôi trong nhà cùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc của các mùi hôi thường gặp trong nhà ?

Thông thường, các mùi hôi được chia làm 5 nhóm chính như sau:
・Mùi tanh của cá và hải sản: Trimethylamine (CH3)3N
・Mùi hỗn hợp của rác tươi và hành tây thối: Methyl mercaptan CH4S
・Mùi nhà vệ sinh: Amoniac NH3
・Mùi trứng thối: Hydro sunfua H2S
・Mùi thuốc lá: Hỗn hợp Acetaldehyde và Acetic acid (>95%)


2. Cách khử mùi hôi bằng nước ion kiềm Clean Shu! Shu!

Nước ion kiềm (hay còn gọi là nước điện phân ion kiềm, nước điện giải) bản chất từ nước, thông qua quá trình điện phân trở nên giàu ion OH- (ion kiềm hóa).
Nước ion kiềm Clean Shu! Shu! là sản phẩm nước ion siêu kiềm, rất giàu ion kiềm, với độ pH 12.5, được sản xuất bằng phương pháp cho tuần hoàn liên tục nước qua quá trình điện phân, để nâng độ pH lên tới 12.5.
Với hàm lượng nước ion kiềm cao vượt trội, sản phẩm Clean Shu! Shu! có khả năng diệt khuẩn, tẩy rửa và khử mùi rất ưu việt.

Trong lĩnh vực khử mùi, loại bỏ mùi hôi trong gia đình, trong xe,...nước ion kiềm Clean Shu! Shu! được xem là sản phẩm rất lý tưởng bởi tính an toàn và khả năng của nó.

Nguyên lý khử mùi hôi của nước ion kiềm Clean Shu! Shu! như sau:

・Mùi tanh cá, hải sản: Trimethylamine (CH3)3N là nguyên nhân gây ra các mùi tanh hải sản, cá. 
Để loại bỏ mùi tanh cá, hải sản, bạn chỉ cần xịt Clean Shu! Shu! lên khu vực cần khử mùi ví dụ như trong tủ lạnh, bổn rửa, góc bếp, thùng rác,...Việc thường xuyên sử dụng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! sẽ loại bỏ các mùi hôi khó chịu, đồng thời các vi khuẩn có hại cũng sẽ bị tiêu diệt.


wepik min


・Mùi hỗn hợp của rác tươi và hành tây thối
: Methyl mercaptan CH4S
Sau khi xịt nước ion kiềm Clean Shu! Shu!, một phần methyl mercaptan sẽ bị hòa trộn, mùi hôi khó chịu sẽ bị loại bỏ. Để triệt để loại bỏ mùi khó chịu, bạn nên xịt nhiêu nước ion kiềm hơn.

・Mùi nhà vệ sinh: Amoniac NH3
Thành phần chính gây là mùi hôi cho nhà vệ sinh là khí NH3, khí này dễ dàng bị hấp thụ bởi nước ion kiềm Clean Shu! Shu! và loại bỏ nhanh chóng. Bạn chỉ cần xịt Clean Shu! Shu! lên các khu vực có mùi hôi khó chịu, nhà bạn sẽ trở nên trong lành hơn rất nhiều.

・Mùi trứng thối: Hydro sunfua H2S
Mùi trứng thối gặp nhiều trong bếp, và dễ dàng bị loại bỏ tức thì bởi nước ion kiềm Clean Shu! Shu! Nguyên lý hoạt động khá đơn giản, ion kiềm OH- trong nước điện phân ion kiềm sẽ phản ứng với khí H2S, trung hòa và loại bỏ mùi hôi.

・Mùi thuốc lá: Hỗn hợp Acetaldehyde và Acetic acid (>95%)
Thành phần chính gây ra mùi khói thuốc là Acetaldehyde và Acetic acid (>95%). Các thành phần này sẽ phản ứng với nước ion kiềm Clean Shu! Shu! và bị loại bỏ hoàn toàn. Đây là sản phẩm lý tưởng để khử các mùi khó chịu trong nhà, trong xem văn phòng,....Nước ion kiềm Clean Shu! Shu! được sử dụng như là dung dịch vệ sinh nội thất ô tô, bởi khả năng làm sạch, khử khuẩn và khử mùi thuốc là ưu việt.


LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI & MUA NGAY CLEAN SHU! SHU! ĐỂ KHỬ MÙI HÔI TRONG NHÀ VÀ TRONG XE NHÉ!
Những tin khác
Hợp tác đột phá giữa Chemicoat và Ha Long JSC
Chemicoat đang hợp tác với doanh nghiệp nào trong lĩnh vực nước ion kiềm pH 12.5? Tháng 5 vừa rồi đánh dấu sự hợp tác...
Hiểu Đúng Về Nước Tẩy Rửa Ion Kiềm Trước Khi Sử Dụng
Nước tẩy rửa ion kiềm đang là sản phẩm rất được ưa chuộng trong lĩnh vực vệ sinh, tẩy rửa, diệt khuẩn và khử mùi. Đặc...
Nước ion kiềm pH 12,5 và nước kiềm pH 13,1
Nước ion kiềm ở pH khác nhau có những đặc tính và ứng dụng khác nhau. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu...
Vệ sinh gấu bông cho con bằng nước kiềm tẩy rửa
Con thường xuyên ôm hôn gấu bông, hoặc ôm gấu bông để ngủ cùng. Vì vậy phải thường xuyên vệ sinh kỹ gấu bông để đảm bảo...
Vệ sinh lò vi sóng bằng chai xịt nước kiềm tẩy rửa
Nhà bạn có đang thường xuyên vệ sinh lò vi sóng? Lò vi sóng nhà bạn có mùi khó chịu? Và các vết dầu mỡ bám trên lò vi...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây