Khử mùi hôi - khả năng khử mùi của nước ion kiềm Clean Shu! Shu!

Chủ nhật - 04/07/2021 01:59
Clean Shu! Shu! - 100% nước ion kiềm (hay còn gọi là nước điện phân ion kiềm, nước điện giải, nước diệt khuẩn ion kiềm, nước tẩy rửa ion kiềm), ngoài ứng dụng to lớn trong lĩnh vực tẩy rửa và khử khuẩn (được sử dụng như là bình xịt khử khuẩn cho đồ chơi, đồ dùng của trẻ, vệ sinh nội thất xe, vệ sinh nhà bếp)....nước ion kiềm còn có khả năng khử mùi hôi rất ưu việt.

Cùng tìm hiểu về nguyên lý và tác dụng khử mùi hôi (khử mùi hôi nhà bếp, khử mùi thuốc lá, khử mùi tủ lạnh,...) của Clean Shu! Shu! nhé.
khu-mui-hoi-kha-nang-khu-mui-cua-nuoc-ion-kiem-clean-shu-shu
khu-mui-hoi-kha-nang-khu-mui-cua-nuoc-ion-kiem-clean-shu-shu

1. Nguồn gốc của mùi hôi - Góc hóa học


Mùi hôi trong nhà, trong bếp, trong xe, trong phòng kín, xuất hiện hàng ngày từ các quá trình sinh hoạt nấu nướng, rác thải, khói thuốc,...Việc khử mùi hôi và tạo ra không gian sống sạch sẽ, trong lành sẽ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, bảo đảm sức khỏe của bản thân, gia đình và những người xung quanh.

Trước khi tìm hiểu về cách loại bỏ mùi hôi trong nhà cùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc của các mùi hôi thường gặp trong nhà ?

Thông thường, các mùi hôi được chia làm 5 nhóm chính như sau:
・Mùi tanh của cá và hải sản: Trimethylamine (CH3)3N
・Mùi hỗn hợp của rác tươi và hành tây thối: Methyl mercaptan CH4S
・Mùi nhà vệ sinh: Amoniac NH3
・Mùi trứng thối: Hydro sunfua H2S
・Mùi thuốc lá: Hỗn hợp Acetaldehyde và Acetic acid (>95%)


2. Cách khử mùi hôi bằng nước ion kiềm Clean Shu! Shu!

Nước ion kiềm (hay còn gọi là nước điện phân ion kiềm, nước điện giải) bản chất từ nước, thông qua quá trình điện phân trở nên giàu ion OH- (ion kiềm hóa).
Nước ion kiềm Clean Shu! Shu! là sản phẩm nước ion siêu kiềm, rất giàu ion kiềm, với độ pH 12.5, được sản xuất bằng phương pháp cho tuần hoàn liên tục nước qua quá trình điện phân, để nâng độ pH lên tới 12.5.
Với hàm lượng nước ion kiềm cao vượt trội, sản phẩm Clean Shu! Shu! có khả năng diệt khuẩn, tẩy rửa và khử mùi rất ưu việt.

Trong lĩnh vực khử mùi, loại bỏ mùi hôi trong gia đình, trong xe,...nước ion kiềm Clean Shu! Shu! được xem là sản phẩm rất lý tưởng bởi tính an toàn và khả năng của nó.

Nguyên lý khử mùi hôi của nước ion kiềm Clean Shu! Shu! như sau:

・Mùi tanh cá, hải sản: Trimethylamine (CH3)3N là nguyên nhân gây ra các mùi tanh hải sản, cá. 
Để loại bỏ mùi tanh cá, hải sản, bạn chỉ cần xịt Clean Shu! Shu! lên khu vực cần khử mùi ví dụ như trong tủ lạnh, bổn rửa, góc bếp, thùng rác,...Việc thường xuyên sử dụng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! sẽ loại bỏ các mùi hôi khó chịu, đồng thời các vi khuẩn có hại cũng sẽ bị tiêu diệt.


wepik min


・Mùi hỗn hợp của rác tươi và hành tây thối
: Methyl mercaptan CH4S
Sau khi xịt nước ion kiềm Clean Shu! Shu!, một phần methyl mercaptan sẽ bị hòa trộn, mùi hôi khó chịu sẽ bị loại bỏ. Để triệt để loại bỏ mùi khó chịu, bạn nên xịt nhiêu nước ion kiềm hơn.

・Mùi nhà vệ sinh: Amoniac NH3
Thành phần chính gây là mùi hôi cho nhà vệ sinh là khí NH3, khí này dễ dàng bị hấp thụ bởi nước ion kiềm Clean Shu! Shu! và loại bỏ nhanh chóng. Bạn chỉ cần xịt Clean Shu! Shu! lên các khu vực có mùi hôi khó chịu, nhà bạn sẽ trở nên trong lành hơn rất nhiều.

・Mùi trứng thối: Hydro sunfua H2S
Mùi trứng thối gặp nhiều trong bếp, và dễ dàng bị loại bỏ tức thì bởi nước ion kiềm Clean Shu! Shu! Nguyên lý hoạt động khá đơn giản, ion kiềm OH- trong nước điện phân ion kiềm sẽ phản ứng với khí H2S, trung hòa và loại bỏ mùi hôi.

・Mùi thuốc lá: Hỗn hợp Acetaldehyde và Acetic acid (>95%)
Thành phần chính gây ra mùi khói thuốc là Acetaldehyde và Acetic acid (>95%). Các thành phần này sẽ phản ứng với nước ion kiềm Clean Shu! Shu! và bị loại bỏ hoàn toàn. Đây là sản phẩm lý tưởng để khử các mùi khó chịu trong nhà, trong xem văn phòng,....Nước ion kiềm Clean Shu! Shu! được sử dụng như là dung dịch vệ sinh nội thất ô tô, bởi khả năng làm sạch, khử khuẩn và khử mùi thuốc là ưu việt.


LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI & MUA NGAY CLEAN SHU! SHU! ĐỂ KHỬ MÙI HÔI TRONG NHÀ VÀ TRONG XE NHÉ!
Những tin khác
Dung dịch sát khuẩn anolyte là gì? Mẹo khử trùng & đặc tính hóa lý
Dung dịch anolyte (dung dịch sát khuẩn anolyte, dung dịch điện phân sát khuẩn anolyte, nước A,...) là dung dịch thu được...
Các chứng nhận khả năng diệt khuẩn của sản phẩm Clean Shu! Shu!
Dưới đây là các chứng nhận khả năng diệt khuẩn của nước ion siêu kiềm Clean Shu! Shu! - nước tẩy rửa, diệt khuẩn ion...
Nước kangen ion kiềm - khả năng diệt khuẩn, kháng virus (phần 2)
So với nước sát khuẩn anolyte thu được ở cực dương của buồng điện cực, nước điện phân ion kiềm có khả năng diệt khuẩn...
Nước kangen ion kiềm - kiến thức kỹ thuật (phần 1)
Nước Kangen ion kiềm, hay còn được gọi là nước điện giải ion kiềm (nước điện phân ion kiềm) được rất nhiều nhà khoa học...
Phân biệt nước khoáng, nước tinh khiết, nước ion kiềm
Bạn có hiểu rõ về 3 loại nước thông dụng: nước khoáng, nước tinh khiết & nước ion kiềm? Bạn có đang vô tình sử dụng sai...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây