Làm sạch bếp điện từ bằng nước ion kiềm Clean Shu! Shu!

Thứ sáu - 30/04/2021 04:07
Việc sử dụng bếp điện từ ngày càng phổ biến trong các gia đình Việt, vậy việc vệ sinh bếp điện từ có khó không, cần lưu ý điểm gì? Thực ra việc vệ sinh bếp điện từ khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách vệ sinh bếp từ thì rất dễ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ, độ bền của sản phẩm. Cùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! tìm hiểu cách vệ sinh bếp điện từ tối ưu nhất nhé.
Cách làm sạch bếp điện từ siêu nhanh
Cách làm sạch bếp điện từ siêu nhanh
1. Lý do chọn Clean Shu! Shu! để vệ sinh nước điện từ
Trước hết, mình sẽ giải thích lý do chọn nước ion kiềm Clean Shu! Shu! làm người bạn đồng hành trong việc vệ sinh bếp điện từ?
・Nước ion kiềm hay còn gọi là nước điện phân ion kiềm được sản xuất hoàn toàn từ nước, không chứa hóa chất, không chứa các chất dễ cháy như cồn, hay dẫn xuất của cồn.
・Tính năng ưu việt của sản phẩm: Khả năng làm sạch các vết bẩn, đặc biệt là các vết dầu mỡ cứng đầu. Chưa bao giờ mình thấy có sản phẩm có khả năng tẩy dầu mỡ tốt như sản phẩm này. Ngoài việc làm sạch, nước ion kiềm Clean Shu! Shu! còn đồng thời loại bỏ các vi khuẩn có hại, và khử các mùi khó chịu do thức ăn bám lâu ngày trên bếp.
・Nước ion kiềm Clean Shu! Shu! hoàn toàn không có bọt, chỉ cần xịt & lau đi, không cần sử dụng nước để lau lại, vì vậy rất phù hợp với những khu vực nhảy cảm như bếp, trong tủ lạnh,.... Nếu bạn nào bận rộn hoặc không thích dọn dẹp, thì đây là một sản phẩm cực kì phù hợp. Kể cả vô tình để dung dịch còn sót lại trên bếp, cũng không có vấn đề gì, dung dịch sẽ bay hơi như nước thông thường.
・Tính an toàn của sản phẩm: Sản phẩm này hòa toàn từ nước, nên nếu vô tình rơi vào thức ăn khi vệ sinh thì mình cũng không quá lo lắng. Thực ra nhà mình còn dùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! để xịt khử trùng và làm sạch rau quả sống, hoa quả sống trước khi ăn.

2. Cách vệ sinh
Cách vệ sinh bếp điện từ thì cực kì đơn giản, có thể vệ sinh trong khi đang sử dụng bếp, hoặc sau khi nấu nướng xong
Bước 1: Xịt nước ion kiềm Clean Shu! Shu! trên bề mặt bếp
Bước 2: Dùng khăn, giấy khô hoặc múi rửa bát, lau đi. Vậy là xong việc làm sạch & khử khuẩn cho bếp.

Lưu ý: Với những vết bẩn cứng đầu, hay bám cứng trên bề mặt bếp, xịt nước ion kiềm Clean Shu! Shu! và chờ để dung dịch thấm sâu trong lòng vết bẩn, sau đó hãy lau đi. 
Vết bẩn sẽ bị hòa tan rất dễ dàng nhờ khả năng thấm sâu và phân tách của nước ion kiềm Clean Shu! Shu!.

3. Một số lưu ý trước khi vệ sinh bếp từ
Việc vệ sinh bếp từ thiếu thận trọng có thể dẫn đến việc hư hỏng sản phẩm. Đối với bất kỳ sản phẩm điện nào thì thành phần quan trọng nhất cũng là bộ phận mạch điện bên trong. Nếu trong quá trình vệ sinh mà bạn để nước chảy vào phía trong máy thì rất dễ dẫn đến chập mạch, hư hỏng thiết bị. Vì vậy bạn cần lưu ý một số điểm sau đây trước khi vệ sinh bếp từ:
・Trước khi tiến hành vệ sinh bếp từ, hãy đảm bảo là bạn đã rút dây cắm của thiết bị ra khỏi nguồn điện.
・Không nên vệ sinh bếp từ ngay sau khi sử dụng vì bếp có khả năng tự động giữ nhiệt trong một khoảng thời gian nhất định. Tốt hơn hết là bạn hãy chờ bếp nguội hoàn toàn trong khoảng 15 đến 20 phút sau khi nấu ăn rồi mới tiến hành vệ sinh.
・Trong khi mặt bếp còn nóng, bạn không nên xịt bất kỳ dung dịch vệ sinh nào lên để bảo vệ mặt bếp khỏi việc giảm tuổi thọ.
・Khi sử dụng dao chuyên dụng để cạo mảng bám, vệ sinh mặt bếp thì bạn cần phải cẩn thận, hạn chế khả năng làm trầy xước mặt bếp vì sẽ làm mất vẻ thẩm mỹ của sản phẩm.
・Trong quá trình nấu ăn, nếu có thức ăn trào ra ngoài bạn hãy mau chóng tắt bếp và lau sạch bằng khăn khô để tránh chập mạch, cháy mạch điện bên trong bếp. Sau đó khi nấu xong thì hãy tiến hành vệ sinh bếp.

Các bạn có thể lựa chọn dung tích phù hợp với gia đình theo link sau: Clean Shu! Shu! - Line up

Tác giả bài viết: mimomi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây