Làm sạch và khử khuẩn đồ chơi cho Bé cùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu!

Thứ năm - 24/06/2021 06:24
Bé nhà bạn có thích đồ chơi? Nào là khủng long, nào là xe ô tô, nào là robot, nào là bộ xếp hình? Bé nhà mình yêu thích tất cả các loại đồ chơi, bé chơi đồ chơi cùng bạn, bé vứt đồ chơi xuống sàn, bé lại cầm đồ chơi cho vào miệng, rồi bé lại mang đi chơi. Đồ chơi của bé dính rất nhiều bụi bẩn, và rất rất nhiều loại vi khuẩn có hại. Yêu con, lo lắng cho con, nên mình rất băn khoăn trong việc vệ sinh cho những đồ chơi đồ dùng cho con. Và đây là sản phẩm tủ, là vũ khí bí mật mà mình và rất nhiều bà mẹ đang sử dụng để bảo vệ con yêu.
Làm sạch đồ chơi bằng nhựa cho con
Làm sạch đồ chơi bằng nhựa cho con
Ngày xưa, mình thường hay mang tất cả các loại đồ chơi của con đi rửa và làm sạch bằng nước hoặc các sản phẩm tẩy rửa, sau đó ngâm đồ chơi của con vào nước nóng để tiệt trùng.
Việc làm sạch đồ chơi cho con bằng nước không đưa tới hiệu quả tuyệt đối, nhiều loại vết bẩn bám trong các khe nhỏ, không thể bị loại bỏ bằng nước. Các loại vi khuẩn trong các ngóc ngách và các chi tiết nhỏ, tinh vi của đồ chơi, dụng cụ thì không thể loại bỏ bằng nước.
Trong khi đó loại bỏ vi khuẩn và làm sạch đồ chơi bằng dung dịch tẩy rửa, lại khiến mình băn khoăn tới tính an toàn. Vì nhiều khả năng, bọt và hóa chất sẽ bám lại trên đồ chơi, và khi bé cho đồ chơi vào miệng hay cắn đồ chơi, bọt và hóa chất bám trên đồ chơi sẽ có thể gây ra những mầm bệnh mà mình không lường trước được.
Thêm một điều khiến mình băn khoăn đó là thời gian để vệ sinh đồ chơi, đồ dùng cho con. Mình muốn và mình cũng biết nên dành thời gian vệ sinh đồ chơi, đồ dùng cho con hàng ngày, nhưng nhiều khi mình không có đủ thời gian, vì nhiều lý do chủ quan và khách quan.
Vì vậy một sản phẩm an toàn, không có hóa chất, không bọt, không mùi, mà có thể làm sạch nhanh, hiệu quả, khử khuẩn hoàn toàn cho đồ chơi của con sẽ là vũ khí cần thiết của mỗi bà mẹ.
Và mình đã tìm ra, đó chính là nước ion kiềm tẩy rửa, diệt khuẩn Clean Shu! Shu! - một sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ Nước.

Nói qua về sản phẩm này, điểm mình yêu thích nhất đó là thành phần không hóa chất, không tạo bọt và không có mùi.
Mình chỉ cần xịt vào đồ chơi, sau đó dùng khăn lau đi, thế là xong, đồ chơi sạch bong kin kít, vi khuẩn đồng thời bị tiêu diệt hoàn toàn. Phần nước còn sót lại trong cách chi tiết nhỏ sẽ tự bay hơi như nước thông thường.
Và hơn nữa, mình lại chẳng cần phải đun nước sôi để khử trùng. Vì sản phẩm nước ion kiềm diệt khuẩn đã đồng thời diệt khuẩn cho đồ chơi của bé.
Cách vệ sinh thì cực kì đơn giản:
・Xịt nước ion kiềm Clean Shu! Shu! lên khắp đồ chơi của con, trong các chi tiết nhỏ
・Dùng khăn sạch hoặc giấy khô lau sạch vết bẩn
・Xong, đồ chơi đã được làm sạch và diệt khuẩn

Mọi người thử tham khảo sản phẩm này xem nhé. Sẽ rất tuyệt vời đó ạ.
 
Những tin khác
3 vị trí trú ngụ của vi khuẩn trong nhà bạn
Bạn có biết hết mọi vị trí, ngóc ngách mà vi khuẩn thường xuyên ẩn náu? Tại các ví trí đó, các loại vi khuẩn sinh sôi...
Phân biệt nước khoáng, nước tinh khiết, nước ion kiềm
Bạn có hiểu rõ về 3 loại nước thông dụng: nước khoáng, nước tinh khiết & nước ion kiềm? Bạn có đang vô tình sử dụng sai...
Nhiều bọt có đồng nghĩa là khả năng tẩy rửa làm sạch tốt?
Các sản phẩm vệ sinh làm sạch, diệt khuẩn, khử mùi trên thị trường hiện nay thường có rất nhiều bọt. Vậy có phải nhiều...
Khử mùi hôi - khả năng khử mùi của nước ion kiềm Clean Shu! Shu!
Nước ion kiềm (hay còn gọi là nước điện phân ion kiềm, nước điện giải) Clean Shu! Shu!, ngoài ứng dụng to lớn trong lĩnh...
Tại sao nước ion kiềm không gây hại & thân thiện với môi trường
Các bạn có biết trong hầu hết các sản phẩm vệ sinh, tẩy rửa hiện tại (bao gồm cả các sản phẩm vệ sinh tổng hợp lẫn các...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây