Cách vệ sinh và khử khuẩn đồ chơi và đồ dùng của bé

Thứ ba - 27/04/2021 08:34
Bé thường để đồ chơi dưới sàn, rơi xuống đất. Đặc biệt, các bé thường có thói quen đưa đồ chơi lên miệng để cắn, mút… nên nguy cơ nhiễm khuẩn từ đồ chơi bẩn là rất cao. Vì vậy, ba mẹ cần lưu ý vệ sinh đồ chơi đúng cách để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho trẻ. Vệ sinh đồ chơi của bé đúng cách và lựa chọn sản phẩm vệ sinh, chai xịt khử khuẩn an toàn, phù hợp là điều mà ba mẹ không thể bỏ qua. Hôm nay mình giới thiệu tới các bạn sản phẩm vệ sinh đồ chơi của bé từ NƯƠC, nước ion kiềm khử khuẩn Clean Shu! Shu!
Cách vệ sinh và khử khuẩn cho đồ chơi, đồ dùng của bé
Cách vệ sinh và khử khuẩn cho đồ chơi, đồ dùng của bé
Mình vô tình biết tới sản phẩm này qua một người bạn thời sinh viên. Cô bạn này làm việc tại Nhật và có đam mê với những sản phẩm xanh, vì sức khỏe con người và môi trường. Từ sau khi cưới chồng và có em bé, mình thường nhờ cô bạn này tìm và mua hộ những sản phẩm chăm sóc cho con và cho gia đình.

Đợt đó, khi được giới thiệu về nước ion kiềm Clean Shu! Shu! này, mình cảm thấy khá thú vị. Tuy nhiên, vẫn còn lăn tăn, một phần vì giá thành, và trên hết là liệu sản phẩm này có thần kì như lời cô ấy giới thiệu không. Phụ nữ mà, khá đa nghi.
Nghĩ lại hồi đó, đồng ý mua dùng thử, chủ yếu là để ủng hộ cho cô bạn này.

Tuy nhiên sau khi sử dụng thử, mình đã bị thuyết phục hoàn toàn.
Lúc đầu mình sử dụng để vệ sinh gấu bông với vệ sinh một số đồ chơi của con. Rất bất ngờ khi Clean Shu! Shu! có khả năng làm sạch vết bẩn rất nhanh, đặc biệt là những vết bẩn bám cứng, bám lâu ngày.
Em gấu bông của con gái mình hơi ngả vàng, mình chỉ lau bằng nước (vì ngại hóa chất tẩy rửa bám lại sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của con) nhưng mà không thể làm sạch.
Rồi mình xịt Clean Shu Shu lên em gấu bông này, thì thấy có nước màu vàng chảy ra, mình lấy khăn khô lau đi, xịt thêm và lau thêm vài lần nữa, thì em gấu đã trở lại màu trắng sữa như mới luôn. Nhìn khuôn mặt hào hứng của con gái khi quan sát mình làm sạch em gấu bông, lòng mình hạnh phúc vô cùng.

Thêm một điểm khá thú vị là sản phẩm này không có bọt, cũng không có mùi gì luôn. Đây là chai xịt khuẩn và vệ sinh đồ chơi, nước rửa bình sữa mà mình hài lòng nhất từ trước tới nay. Cảm thấy việc vệ sinh nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

Cô bạn ấy còn gửi cho mình các kết quả thử nghiệm về khả năng diệt khuẩn & tính an toàn của Clean Shu! Shu!. Đúng là nói có sách, mách có chứng; mình vừa được cung cấp các bằng chứng về sản phẩm, vừa tự trải nghiệm và cảm nhận, thế nên dù khó tính tới đâu, mình cũng đã được thuyết phục hoàn toàn.

Clean Shu! Shu! - 100% nước ion kiềm, một sản phẩm hoàn toàn không chứa hóa chất, vừa an toàn, vừa có thể làm sạch và khử khuẩn đồng thời, là một gợi ý tuyệt vời cho các bố, các mẹ trong việc bảo vệ & chăm sóc gia đình. Nhà bạn hãy thử xem nhé!
Link sản phẩm: Clean Shu! Shu! line up

//Gợi ý từ nhà bé Bông//
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây