Làm sạch & Khử khuẩn rau quả bằng nước ion kiềm Clean Shu! Shu!

Thứ bảy - 01/05/2021 23:48
Bạn đang rửa rau củ quả và loại bỏ vi khuẩn có hại trên bề mặt rau củ quả như thế nào? Sản phẩm khử khuẩn và khử trùng cho rau củ quả tốt nhất là gì? Cùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! tìm hiểu nhé.
Làm sạch rau quả bằng nước ion kiềm Clean Shu! Shu!
Làm sạch rau quả bằng nước ion kiềm Clean Shu! Shu!
1. Tình hình thực tiễn
Việt Nam là quốc gia nằm trong top 5 các quốc gia có tỷ lệ người nhiễm ung thư cao trên thế giới. Một trong những nguyên nhân gây ra con số đau lòng này chính là do thực phẩm bẩn, nhiễm hóa chất độc hại. Người Việt thường có thói quen ăn rau củ sống & hoa quả. Hiện nay việc sử dụng hóa chất thực vật & hóa chất kích thích tràn lan, khiến cho rau củ và hoa quả trở nên mất an toàn. Và một thực tế là rau củ & hoa quả kể cả có thể an toàn về mặt hóa chất nhưng vẫn có nguy cơ nhiễm vi sinh vật gây bênh từ đất trồng, nguồn nước, phân bón hữu cơ,....

Vậy để phương pháp để loại bỏ những nguy cơ gây bệnh này là gì? Cùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! tìm hiểu dưới đây:

Clean Shu! Shu! là nước ion kiềm hay còn được gọi là nước điện phân ion kiềm hay nước điện giải, được sản xuất hoàn toàn từ nước, hoàn toàn không thêm bất cứ một loại hóa chất nào. Với độ pH 12.5, nước ion kiềm Clean Shu! Shu! có khả năng diệt khuẩn rất tuyệt vời, được sử dụng như là chai xịt khử khuẩn quốc dân tại Nhật Bản.

2. Cách rửa rau củ quả và loại bỏ vi khuẩn có hại trên bề mặt rau củ quả
Cách làm sạch & khử khuẩn rau quả như sau:
Bước 1: Rửa qua bằng nước sạch để loại bỏ thô các vết bẩn & vi khuẩn bám trên bề mặt.
Bước 2: Xịt nước ion kiềm Clean Shu! Shu! lên bề mặt, giữ ít nhất trong 30s, xong đó lau đi, hoặc vẩy cho ráo nước hoặc rửa lại bằng nước.
Bước 3: Tiến hành dùng bữa hoặc chế biến rau củ, hoa quả theo sở thích.

Lưu ý, để tăng hiểu quả diệt khuẩn, có thể giữ thời gian lâu hơn 30s. Ngoài ra, có thể pha loãng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! để ngâm rau củ & hoa quả. Trường hợp pha loãng nước ion kiềm thì nên ngâm trong thời gian lâu hơn, pha càng đặc thì hiệu quả khử khuẩn càng cao.

Nước ion kiềm Clean Shu! Shu! với bản chất là nước, không mùi, không bọt, rất an toàn cho cơ thể con người. Là sản phẩm phù hợp để làm sạch rau, củ, quả mà không lo bị héo hay làm mất các dưỡng chất có trong thực phẩm.

Cùng tham khảo các ứng dụng của nước ion kiềm CLean Shu! SHu! qua các video sau:
Ứng dụng của nước ion kiềm Clean Shu! Shu!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây