Clean Shu Shu làm sạch & khử mùi trong tủ lạnh

Thứ ba - 27/04/2021 22:11
Tủ lạnh nhà mình thường chứa rất nhiều thức ăn và hoa quả, rau sống. Điều mình lo lắng đó là việc tủ lạnh thường có mùi khá khó chịu, việc vệ sinh tủ lạnh cũng khá mất công sức, thêm vào đó việc chọn sản phẩm vệ sinh phù hợp cũng rất khó khăn. Chẳng may dung dịch vệ sinh & khử mùi vô tình bám vào thức ăn, hay rau quả sống, sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của gia đình mình.
Vệ sinh & khử mùi trong tủ lạnh
Vệ sinh & khử mùi trong tủ lạnh
Biết đến Clean Shu Shu từ cuối năm 2015, khá lạ lẫm vì một sản phẩm không chứa hóa chất mà lại có thể làm sạch, diệt khuẩn, khử mùi đồng thời.
Cũng thử mua và dùng cho việc khử khuẩn đồ ăn sống, và vệ sinh tủ lạnh.
Điều khiến mình bất ngờ đầu tiên, đó là Clean Shu Shu hoàn toàn không có bọt, không mùi, y như nước thông thường.
Theo như thông tin nhà sản xuất đưa ra, thì thành phần của sản phẩm là 100% nước ion kiềm, không cần lau lại sau khi vệ sinh, vì nước ion kiềm sẽ bay hơi như nước thông thường.
Mình thử xịt để làm sạch các vết đen bám lâu ngày trên thành tủ lạnh, và trong hộp đựng rau. Rất rất bất ngờ, các vết bẩn này được làm sạch ngay lập tức. Hơn nữa, các mùi khó chịu cũng được loại bỏ hoàn toàn.
Chỉ cần xịt, xong lau đi, rất đơn giản và rất hiệu quả. Đúng là đáng đồng tiền bát gạo.
Theo như hướng dẫn sử dụng, thì sản phẩm này còn có khả năng diệt khuẩn rất tốt, và rất an toàn, vì vậy việc xịt nhầm lên thức ăn hay hoa quả, cũng không phải lo lắng gì. Thi thoảng mình cũng dùng Clean Shu Shu để khử khuẩn cho hoa quả và rau sống trước khi ăn. Cảm thấy yên tâm và ngon hơn hẳn.
Từ ngày có Clean Shu Shu, tủ lạnh nhà mình lúc nào cũng sạch & an toàn. Cũng hơn 5 năm từ ngày biết đến sản phẩm này. Ở Nhật thì sản phẩm này rất phổ biến, họ dùng nước ion kiềm để vệ sinh và khử khuẩn hàng ngày. Ở Việt Nam mình thì khá mới, hầu như không có nhiều người biết tới.
Nhà sản xuất sản phẩm này là Chemicoat, họ đang nắm bằng độc quyền sáng chế công nghệ sản xuất Clean Shu Shu. Vừa rồi thì họ đã mở chi nhánh phân phối sản phẩm này tại Việt Nam. Mình tin rằng trong thời gian tới, mọi người cũng sẽ được tiếp cận và sử dụng sản phẩm thú vị này.
Sẽ luôn là một khách hàng trung thành của Clean Shu Shu. Chúc cho Chemicoat và Clean Shu Shu ngày càng lớn mạnh hơn nữa.
Sản phẩm (chemicoat.com.vn)

//Chia sẻ từ Mrs. Hoa, ngân hàng SMBC - chi nhánh TP HCM//
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây