Vệ sinh & Khử khuẩn rau quả bằng nước ion kiềm Clean Shu! Shu!

Thứ bảy - 01/05/2021 23:48
Việt Nam là quốc gia nằm trong top 5 các quốc gia có tỷ lệ người nhiễm ung thư cao trên thế giới. Một trong những nguyên nhân gây ra con số đau lòng này chính là do thực phẩm bẩn, nhiễm hóa chất độc hại. Người Việt thường có thói quen ăn rau củ sống & hoa quả. Hiện nay việc sử dụng hóa chất thực vật & hóa chất kích thích tràn lan, khiến cho rau củ và hoa quả trở nên mất an toàn. Và một thực tế là rau củ & hoa quả kể cả có thể an toàn về mặt hóa chất nhưng vẫn có nguy cơ nhiễm vi sinh vật gây bênh từ đất trồng, nguồn nước, phân bón hữu cơ,....
Vậy để phương pháp để loại bỏ những nguy cơ gây bệnh này là gì? Cùng nước ion kiềm Clean Shu! Shu! tìm hiểu dưới đây:
Làm sạch rau quả bằng nước ion kiềm Clean Shu Shu
Làm sạch rau quả bằng nước ion kiềm Clean Shu Shu
Clean Shu! Shu! là nước ion kiềm, được sản xuất hoàn toàn từ nước, hoàn toàn không thêm bất cứ một loại hóa chất nào. Với độ pH 12.5, Clean Shu! Shu! có khả năng diệt khuẩn rất tuyệt vời.

Cách làm sạch & khử khuẩn rau quả như sau:
Bước 1: Rửa qua bằng nước sạch để loại bỏ thô các vết bẩn & vi khuẩn bám trên bề mặt.
Bước 2: Xịt Clean Shu! Shu! lên bề mặt, giữ ít nhất trong 30s, xong đó lau đi, hoặc vẩy raosm hoặc rửa lại bằng nước.
Bước 3: Tiến hành dùng bữa hoặc chế biến rau củ, hoa quả theo sở thích.

Lưu ý, để tăng hiểu quả diệt khuẩn, có thể giữ thời gian lâu hơn 30s. Ngoài ra, có thể pha loãng Clean Shu! Shu! để ngâm rau củ & hoa quả. Trường hợp pha loãng thì nên ngâm trong thời gian lâu hơn, pha càng đặc thì hiệu quả khử khuẩn càng cao.

Clean Shu! Shu! với bản chất là nước, không mùi, không bọt, rất an toàn cho cơ thể con người. Là sản phẩm phù hợp để làm sạch rau, củ, quả mà không lo bị héo hay làm mất các dưỡng chất có trong thực phẩm.

Cùng xem thêm để lựa chọn dung tích phù hợp với gia đình tại đây:
Sản phẩm (chemicoat.com.vn)
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây