Clean Shu! Shu! Vệ sinh & Khử trùng đồ dùng, đồ chơi của Bé

Thứ hai - 19/04/2021 23:01
Nụ cười của con là hạnh phúc của ba mẹ & cả gia đình. Vì vậy việc lựa chọn sản phẩm phù hợp để làm sạch & diệt khuẩn đồ dùng như bình sữa, bàn chải đánh răng, bát đũa,...hay đồ chơi như gấu bông, bộ xếp hình,... là rất quan trọng. Tiêu chuẩn để lựa chọn là gì & tại sao Clean Shu! Shu! lại được đánh giá là dòng sản phẩm phù hợp nhất?
S  111640636
S 111640636
Từ những năm đầu thập niên 90, là dòng sản phẩm phẩm nước ion kiềm ra đời sớm nhất & có lịch sử lâu đời nhất tại thị trường Nhật Bản, Clean Shu! Shu! với thành phần 100% nước ion kiềm, được sản xuất theo công nghệ đã được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Nhật Bản & Hoa Kỳ.
Được sinh ra hoàn toàn từ NƯỚC, được kiểm nghiệm và chứng nhận AN TOÀN bởi Trung tâm thử nghiệm Dược phẩm & Thực phẩm Nhật Bản, Clean Shu! Shu! đúng nghĩa là dòng nước thần thánh trong việc bảo vệ sức khỏe con yêu và cả gia đình.

Vậy Clean Shu! Shu! có thể  làm những gì?

• Vệ sinh các dụng cụ ăn cho bé như bình sữa, núm ti, đĩa, thìa, cốc chén, bàn chải đánh răng... 

• Vệ sinh đồ chơi cho bé. Bạn ý còn nhỏ chưa ý thức được nên thường xuyên có gì là cho vào miệng hoặc mút tay. Trẻ con sức đề kháng còn yếu rất dễ bị vi khuẩn, vi rút xâm nhập gây bệnh sốt, tiêu chảy, chân tay miệng...do các loại vi khuẩn E.coli, Salmonella, P.earuginosa... Clean Shu! Shu! thì vô cùng hiệu quả trong việc khử khuẩn, tiêu diệt đến hơn 99,99%. Kết quả này được kiểm tra & chứng nhận Trung tâm thử nghiệm Dược phẩm & Thực phẩm Nhật Bản.

• Làm sạch các vết bẩn khô , bám chặt trên bát và dụng cụ ăn uống , các vết bẩn trên bàn ăn của bé , làm sạch nhanh các vết bẩn bắn trên khăn quần áo của bé.

Việc trang bị một chai Clean Shu! Shu! khi cùng bé yêu ra ngoài, đi chơi, đi du lịch sẽ giúp ba mẹ yên tâm hơn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con và cả gia đình.//mimomi//
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây