Tuyệt chiêu mới của mình - rửa bình sữa với nước ion kiềm

Thứ sáu - 18/06/2021 05:33
Rửa bình sữa, diệt khuẩn bình sữa, vệ sinh đồ chơi cho con,... luôn là những vấn đề nóng hổi trong cộng đồng các ông bố bà mẹ có con nhỏ. Có rất nhiều sản phẩm rửa bình sữa trên thị trường để cho ba mẹ lựa chọn. Nhưng ba mẹ có biết đã xuất hiện loại sản phẩm rửa bình sữa, vệ sinh đồ chơi cho con cực kì thần thành - sản phẩm nước ion kiềm không bọt, không mùi, diệt khuẩn và tẩy rửa đồng thời?
Cùng nghe chia sẻ từ một bà mẹ đang chăm con nhỏ kinh nghiệm về sử dụng sản phẩm này nhé.
tuyet-chieu-rua-binh-sua-voi-nuoc-ion-kiem-sieu-don-gian
tuyet-chieu-rua-binh-sua-voi-nuoc-ion-kiem-sieu-don-gian
Chia sẻ từ Ms.Tươi - Mẹ của cu Tí (hiện đang công tác tại Viện Công Nghệ Xạ Hiếm - Hà Nội)

#Có_cách_nào_vệ_sinh_bình_sữa_cho_bé_mà_không_tạo_bọt_không? 
Đó là câu hỏi mà mình và ông xã nhà mình thường hay hỏi nhau sau khi có em bé.

Trước nay rửa bát đĩa, xoong nồi, chải...đủ thứ trên đời, ai cũng quen với nước rửa tạo bọt thông thường. Sau khi rửa bằng mấy cái nước này xong đều phải dùng nước sạch để tráng lại vật dụng nhiều lần, rất lãng phí nước. Hơn nữa, nước rửa thông thường hay có mùi vương lại trên các vật dụng và mỗi lần rửa bát xong ngửi tay nặc mùi nước rửa.

Đối với đồ dùng bát đĩa cho người lớn thì không sao, còn dùng cho bọn trẻ nhiều lúc thấy cũng hơi e ngại. Mặc dù với bình sưã, thìa ăn, đồ ăn cho con hiện nay có nhiều loại thành phần chiết xuất thiên nhiên, được quảng cáo là rất an toàn, nhưng vẫn không tránh được tạo bọt. Nếu chẳng may tráng không sạch, bọt và một phần hóa chất trong nước rửa bám lại bình sữa sau khi vệ sinh, sẽ là nguy cơ gây ra một số bệnh cho con sau này.
Tư tưởng từ xưa đến nay mọi người cứ nghĩ phải tạo bọt thì rửa mới sạch được đồ, còn mình thì mình nghĩ rằng không hẳn như thế.
Và thực sự mình đã tìm hiểu rất kỹ, để tạo bọt nhà sản xuất phải bổ sung thêm chất hoạt động bề mặt, chất tạo bọt vào. Mà cái này tính về lâu dài thì đâu có tốt, đặc biệt là với con trẻ.

Được cái mấy loại nước rửa đồ cho trẻ con bây giờ không có mùi, có bọt ít chứ không nhiều nên cũng gọi là khá ổn rồi vì có gì trên đời này hoàn hảo đâu. Mình và ông xã vẫn chọn những loại không mùi và ít bọt nhất có thể để rửa bình sữa cho con để mong bảo vệ con tốt nhất.

Và tình cờ một ngày đẹp trời nói chuyện với cô bạn về con cái, mình cũng tâm sự: " sao chả có loại rửa bình sữa nào mà không tạo bọt nhỉ?"
Thế là cô bạn giới thiệu ngay cho nước ion kiềm Clean Shu! Shu! bên Nhật. Ban đầu nghe cô bạn mô tả về nó có vẻ mình cũng hơi nghi ngờ về công dụng: làm sạch nhanh, khử được mùi, xong cả diệt khuẩn rồi ngoài vệ sinh bình sữa cho bé còn dùng để rửa được hoa quả, tủ lạnh, bếp, vệ sinh nội thất xe, khử mùi thuốc, mùi hôi, mùi cá tanh..bla, bla. Kiểu như trên trời dưới bể cái gỉ gì ri cũng dùng được ý. 
Nghe xong mà bán tính bán nghi, làm gì có cái nước gì mà THẦN THÁNH thế không biết. 
 
Nhưng mà mình cũng quyết định thử, lý do đầu tiên là sản phẩm này có thành phần 100% nước ion kiềm. Dân hóa như bình thì hiểu rõ, nước ion kiềm được sản xuất từ Nước, rất an toàn và có nhiều tác dụng hữu ích trong cuộc sống. Và thực sự dùng xong thấy SỐC luôn, ngoài vệ sinh được ty tỷ đồ thì ưu điểm mà mình tâm đắc nhất vẫn là KHÔNG CÓ BỌT, KHÔNG CÓ MÙI. 

Vệ sinh nhẹ nhàng lắm luôn, xịt vài nhát để xíu rồi lau lại bằng giấy hoặc khăn là sạch bóng loáng. Hoặc cũng có thể tráng lại bằng nước sau khi rửa bình sữa bằng nước ion kiềm.
Bây giờ đã thực sự đã tìm được loại nước vệ sinh rửa bình sữa cho con mà không tạo bọt các bạn ạ. 

Các bạn quan tâm thử tìm hiểu và trải nghiệm xem nhé.
nước ion kiềm rửa bình sữa
nước ion kiềm vệ sinh nhà bếp
nước ion kiềm vệ sinh nội thất xe


Còn dưới đây là một số thông tin về sản phẩm nước ion kiềm, mà có thể mọi người sẽ muốn biết.
???  CLEAN SHU! SHU! NƯỚC ION SIÊU KIỀM  ???

?Nước ion kiềm Clean Shu! Shu! là dòng sản phẩm đa năng- được mệnh danh là loại nước THẦN KỲ trong lĩnh vực vệ sinh tại NHẬT BẢN.

? Bằng công nghệ được cấp bằng sáng chế độc quyền tại NHẬT BẢN và MỸ, công ty CHEMICOAT cho ra đời sản phẩm TẨY RỬA- DIỆT KHUẨN- KHỬ MÙI đặc biệt THÂN THIỆN- AN TOÀN đối với con người và môi trường. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng số 1 tại Nhật Bản từ 1997 tới nay.

? Nước ion kiềm Clean Shu! Shu! là sản phẩm hoàn toàn KHÔNG CHỨA HÓA CHẤT, KHÔNG GÂY HẠI MÔI TRƯỜNG,thành phần ?% là ION KIỀM,  được điện phân từ NƯỚC, an toàn cho tất cả mọi người từ trẻ em, người già, phụ nữ có thai...

?KHÔNG TẠO BỌT 
?KHÔNG MÙI 
? KHÔNG CẦN RỬA LẠI BẰNG NƯỚC 
? KHÔNG CHỨA CỒN, KHÔNG CHỨA HÓA CHẤT

☘️☘️☘️Công dụng  ĐA NĂNG:
? Vệ sinh ĐỒ CHƠI TRẺ EM, BÌNH SỮA, NÚM TI, GHẾ ĂN DẶM, YẾM ĂN, XE ĐẨY, THẢM, BÀN CHẢI,...
?Vệ sinh nhà cửa, làm sạch- khử mùi- diệt khuẩn: lau chùi Tủ lạnh, Lò vi sóng, Bếp điện từ, Máy hút mùi,...
? Làm sạch- khử mùi- diệt khuẩn cho dụng cụ nấu nướng như dao, thớt
? Diệt khuẩn- khử mùi quần áo (mùi mồ hôi quần áo, mùi thuốc lá)
? Vệ sinh- diệt khuẩn- khử mùi cho nội thất xe (ghế, vô lăng, táp xe, kính, trần nỉ...)
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây