Vi khuẩn E.coli - đặc tính & cách tiêu diệt

Chủ nhật - 18/04/2021 05:18
Bạn có biết về vi khuẩn E.coli - loại vi khuẩn gây ra các bênh liên quan tới hệ thống tiêu hóa & cách loại bổ chúng để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình?
Vi khuẩn E.coli - đặc tính & cách tiêu diệt
Bạn có biết về vi khuẩn E.coli – loại vi khuẩn có thể tồn tại và sinh sôi kể cả trong môi trường nhiệt độ thấp như trong TỦ LẠNH?

E.coli (Eschrichia coli) vi khuẩn thuộc loại trực khuẩn gram âm. Các bệnh thường gặp do loại vi khuẩn này gây ra bao gồm: 
TIÊU CHẢY TRẦM TRỌNG & KÉO DÀI (nhóm EPEC & ETEC), 
TIÊU CHẢY CÓ ĐÀM LẪN MÁU (nhóm EIEC), 
Vừa gây TIÊU CHẢY vừa gây VIÊM ĐẠI TRÀNG XUÂT HUYẾT, gây TỔN THƯƠNG MAO MẠCH và có nguy cơ BIẾN TÍNH gây NGUY HIỂM tới TÍNH MẠNG (nhóm VETEC). 

Từ đầu thập niên 80, người ta phát hiển ra chủng E.coli mới (O157:H7) và ghi nhận những vụ ngộ độc lớn do chủng vi khuẩn này gây ra (năm 1990, bùng nổ trận dịch từ nguồn nước nhiễm E.coli, năm 1996 trận dịch phức tạp ở Nhật do nước táo có chứa chủng vi khuẩn này).

Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe cả gia đình, đặc biệt là các bé, các bạn đừng quên vệ sinh tủ lạnh thường xuyên.
Một trong những phương pháp vệ sinh, tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả đó là sử dụng sản phẩm nước điện phân Clean Shu! Shu! – sản phẩm vệ sinh diệt khuẩn hoàn toàn từ nước.
Theo kết quả thử nghiệm của Trung tâm thử nghiệm Dược phẩm và Thực phẩm Nhật Bản, trong vòng chưa đầy 30s, hơn 99,99% vi khuẩn E.coli bị tiêu diệt bởi Clean Shu! Shu!
Cùng xem kết quả thử nghiệm tại đây.

disinfection

Hãy lựa chọn sản phẩm nước ion kiềm phù hợp để bảo vệ gia đình bạn tại đây: Sản phẩm (chemicoat.com.vn)

//mimomi//
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây